Bộ Sưu Tập Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo

Với trọng tâm là sản xuất ngày càng bền vững, chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm mới bằng polypropylene tái chế bằng cách giới thiệu Bộ Sưu Tập Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo, một bộ sưu tập bàn và ghế ngoài trời thân thiện với môi trường, hiện đại, độc đáo và có thể tái chế 100%.

Bộ sưu tập được thiết kế bởi Raffaello Galiotto, nhà thiết kế nỗi tiếng người Ý. Người đã có trong tay rất nhiều bộ sưu tập ghế sân vườn phong phú và đạt nhiều giải thưởng danh giá như ghế Net, ghế Trill, Sofa sân vườn Komodo…

Bộ Sưu Tập Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo
Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo

Trong bộ sưu tập Stack and Combo gồm có 4 sản phẩm chính là một ghế đẩu thấp Stack mini, một ghế bar cao Stack maxi, một bàn tròn thấp Combo 60 và một bàn tròn cao Combo HIGH.

Ghế đẩu Stack Mini

Stack mini stool Ảnh – archiproducts

Ghế đẩu ngoài trời Stack MINI được đúc nguyên khối bằng chất liệu nhựa tái chế. Bề mặt hoàn thiện hiệu ứng cổ điển thô với màu erra không đồng đều tạo nên nét độc đáo riêng cho Stack mini.
Những đường nét thiết kế xoắn ốc sáng tạo cho phép một chiếc ghế xếp chồng lên nhau. Raffaello Galiotto cho răng thiết kế xoắn ốc không phải là một ý tưởng thẩm mỹ đơn thuần, mà là việc tìm kiếm một hình dạng đáp ứng nhu cầu xếp chồng quay. Mặt trên của ghế có thiết kế một lỗ trống ở giữa giúp bạn dễ dàng nhấc lên và di chuyển. Chúng còn giúp cho nước trên bề mặt ghế được thoát đi dễ dàng.

>>>Mời quý khách xem thêm bộ sưu tập: ghế sân vườn

Quá trình nghiên cứu sâu rộng đã mang lại màu sắc và kết cấu cho nhựa tái sinh một vẻ ngoài hấp dẫn và hài hòa với môi trường ngoài trời.

Sự hiện diện của các vệt nhỏ, không hoàn toàn đồng đều, làm cho mỗi món đồ nội thất trở nên độc đáo và không thể lặp lại, khác biệt với tất cả những món đồ khác.

Sự kết hợp giữa Stack mini và Combo 60 table


Ghế đẩu nhựa Stack Mini có khả năng chống chịu được thời tiết nắng mưa nên bàn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng cho không gian sân vườn. Ghế còn chiếm rất ít không gian và diện tích khi cất giữ. Stack Mini thuộc chương trình công nghiệp Tái sinh của Nardi, sử dụng nhựa tái sinh để sản xuất đồ nội thất ngoài trời.

Ghế bar Stack Maxi

Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo
Stack Maxi Bar Stool Ảnh – archiproducts

Ghế quầy bar Stack Maxi cũng được đúc nguyên khối bằng nhựa tái chế và được sử dụng rộng rãi cho không gian ngoài trời, đặc biệt là sân vườn, sân thượng hay cafe..
Cũng như ngôn ngữ thiết kế của mẫu ghế đẩu Stack mini, ghế bar Stack maxi với đường nét thiết kế xoắn ốc để chúng có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng hơn.
Phần hoàn thiện bề mặt của chúng cũng vậy màu sắc không đồng nhất với những vệt xước nhỏ tạo hiệu ứng cổ điển giúp cho chúng khác biệt nhau và không bị trùng lặp.

Chi tiết chân ghế Stack High

Chi tiết chân ghế xoán ốc ấn tượng và là chổ gác chân quan trọng giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái hơn.

Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo
Stack Maxi stool có khả năng xếp chồng lên nhau

Bạn có thể dễ dàng di chuyển, xắp đặt và xếp chồng chúng lên với một lỗ tròn nhỏ chính giữa mặt ghế tương tự như Stack mini.

Bàn tròn Combo 60

Combo 60 table Ảnh – archiproducts

Combo 60 là một chiếc bàn tròn sử dụng cho không gian ngoài trời và được làm bằng chất liệu nhựa tái chế. Kiểu dáng thiết kế ấn tượng, tiện dụng, khả năng chống chịu nhiệt, nắng mưa cực kỳ tốt….Combo 60 table là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn, cafe, sân thượng…

Hiệu ứng cổ điển cũng xuất hiện trong mẫu bàn Combo 60 này tạo nên một sự đồng nhất trong bộ sưu tập. Bàn Combo 60 có thể dễ dàng biến thành bàn cao Combo high với moduler (Kit Combo High) lắp ghép đi kèm.

Bàn tròn Combo High

Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo
Combo high table. Ảnh – archiproducts

Combo High là một chiếc bàn cao ngoài trời và cũng làm bằng nhựa tái chế. Từ bàn Combo 60 bàn dễ dàng chuyển thành bàn Combo high với bộ (Kit Combo High)

Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo
Chi tiêt chân bàn Combo

Chi tiết chân bàn ấn tượng với màu nâu đất terra và những vệt nhỏ không đồng đều tạo hiệu ứng cổ điển ấn tượng cho phần hoàn thiện của mẫu bàn sân vườn này.

Bộ bàn ghế sân vườn Stack Combo

Bộ Sưu Tập Bàn Ghế Sân Vườn Stack Combo là những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập bàn ghế ngoài trời của hãng nội thất toàn cầu Nardi Outdoor. Stack và Combo vừa được giới thiệu tại Salone del Mobile.Milano 2022.

Bộ sưu tập đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ khách hàng và dành được những giải thưởng danh giá như Good Design, Prize Design for Modern Furniture + Lighting…Tuy là những thiết kế đặc chưng cho không gian ngoài trời nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho không gian nội thất hay bất kỳ không gian nào mà bạn muốn.

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *