Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday

Tres chair collection

Nếu bạn đang quan tâm và cần lựa chọn mẫu ghế cho không gian cafe, nhà hàng, quầy bar hay ghế cho không gian nội thất gia đình? Hãy tham khảo Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday. Được thiết kế bởi hai nhà thiết kế nỗi tiếng Ramos&Bassols Bộ sưu tập gồm có mẫu ghế ăn Tres chair không tay vịn, mẫu ghế ăn Tres Armchair có tay vịn và mẫu ghế bar Tres stool.

Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday
Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday

Ghế Tres không tay vịn

Tres chair là một mẫu ghế ăn không tay vịn có thể xếp chồng lên nhau với khung thép mạ crôm hoặc sơn và vỏ bọc. Ba mặt phẳng xiên được đóng khung bởi kết cấu thép hình ống, chính xác và nhẹ, Tres là một chiếc ghế có tính cách mạnh mẽ và dấu ấn dễ nhận biết.

Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday
Tres chair by Inday. Ảnh – archiproducts

Thiết kế Tây Ban Nha của Ramos Bassols nằm ở sự cân bằng giữa hình thức, chức năng và thẩm mỹ đương đại. Tres là một chiếc ghế đa năng, vẻ ngoài giản dị nhưng kiên định của nó làm cho nó phù hợp với mọi môi trường.

Ghế Tres armchair có tay vịn

Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday
Tres armchair by Inday

Ghế Tres armchair cho bạn một cảm giác thoải mái và thư giãn hơn khi ngồi với phần tay vịn hai bên. Cũng như mẫu ghế Tres không tay, khung ghế Tres armchair cũng được làm bằng chất liệu thép mạ crôm kết hợp mặt nệm bọc vải bố hoặc da với màu sắc tùy chọn.

Bạn có thể sử dụng mẫu ghế này kết hợp với các mẫu bàn ăn bằng gỗ, đá, kính…Với chiều cao mặt bàn phù hợp từ 70cm đến 80cm.

Ghế bar Tres stool

Ghế Quầy Bar Tres Inday
Ghế bar Tres Stool. Ảnh – archiproducts

Ghế quầy bar Tres stool có kiểu dáng thiết kế thanh mảnh và tinh tế với kết cấu khung chắc chắn và vũng trãi. Tres stool được sử dụng nhiều làm ghế cho không gian đảo bếp, quầy bar cafe, nhà hàng…

Bộ Sư Tập Ghế Tres Của Inday là một trong những thiết kế mới nhất của hai nhà thiết kế Ramos và Bassols. Chúng đã được khách hàng, các nhà thiết kế, designer đón nhận và yêu thích lựa chọn cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!