Ghế Phòng Chờ Afteroom Lounge Chair

Menu Afteroom Lounge Chair

Ghế Phòng Chờ Afteroom Lounge Chair ra đời bằng cách kết hợp cảm hứng từ hai chiếc ghế mang tính biểu tượng của chủ nghĩa hiện đại thời kỳ đầu: ‘Ghế bành Thonet Bentwood’ của Michael Thonet và ‘Ghế Tây Ban Nha’ của Børge Mogensen. Sự kết hợp của hai tác phẩm kinh điển này đã tạo ra một cái gì đó mới – thanh lịch như Thonet và thoải mái như Ghế Tây Ban Nha.

Ghế Menu Afteroom Lounge Chair

Chiếc ghế không chỉ là một thiết kế tuyệt vời. Nó cũng cực kỳ thoải mái và hơn thế nữa, cung cấp cho bạn một tư thế hùng vĩ. Nó là một chiếc ghế phòng chờ cực kỳ nhẹ và do đó, dễ dàng di chuyển trong nhà. Da aniline được cung cấp bởi nhà sản xuất da cao cấp, Sørensen, sẽ già đi theo thời gian và tạo thêm nét đặc trưng cho sản phẩm.

Ghế Phòng Chờ Afteroom Lounge Chair
Ghế Phòng Chờ Afteroom Lounge Chair

Cấu tạo ghế Afteroom

Ghế Phòng Chờ Afteroom Lounge Chair
Afteroom Lounge Chair

Khung ghế được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với kết cấu chắc chắn và vững trãi với liên kết hàn được xử lý kỹ lưỡng và tinh tế. Mặt nệm và lưng tựa được làm bằng chất liệu da hoặc vải bố co cấp với màu sắc tùy chọn.

Chi tiết Menu Afteroom Lounge Chair

Kích thước ghế Afteroom

Kích thước ghế phòng chờ Afteroom lounge chair

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông số kích thước của ghế với hình ảnh minh họa bên trên. Sự tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế với những chi tiết kích thước hợp lý tạo nên một mẫu ghế phòng chờ có tư thế ngồi thoải mái và thư giãn nhất.

Công năng của ghế Afteroom

Ghế Phòng Chờ Afteroom Lounge Chair
Ghế Afteroom trong không gian phòng trà thư giãn
Menu Afteroom Chair
Menu Afteroom Chair

Ngoài tính năng là một mẫu ghế phòng chờ sang trọng, ghế Afteroom còn được sử dụng cho nhiều không gian nội thất khác nhau như không gian phòng khách, không gian cafe, nhà hàng, không gian tiếp khách…Afteroom Lounge Chair không chỉ là một chiếc ghế thông thường, chúng còn là một điểm nhấn ấn tượng và cực kỳ quan trọng cho không gian.

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!