Ghế Quầy Bar Sang Trọng Circa Stool

Circa bar stool

Ghế Quầy Bar Sang Trọng Circa Stool là một trong những sản phẩm nỗi bật trong bộ sưu tập ghế Circa của Bensen. Một thiết kế ấn tượng và lạ mắt cho mọi không gian quầy bar, đảo bếp hay bàn cao…Từng đường nét uốn lượn của chân ghế, mặt ghế, lưng tựa luôn luôn cuốn hút người nhìn và tạo cho nó luôn nỗi bật như một điểm nhấn cho không gian.

Ghế Quầy Bar Sang Trọng Circa Stool
Ghế Quầy Bar Sang Trọng Circa Stool

Cấu tạo ghế bar Circa stool

Circa Stool với phần mặt ngồi và lưng thấp bằng nệm bọc vải sẽ cho bạn một cảm giác êm ái và thoải mái khi ngồi. Phần gác chân không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn góp phần làm cho kết cấu tổng thể của ghế quầy bar trở nên chắc chắn hơn.

Chi tiết mặt ghế bar Circa stool. Ảnh – Ikon

Khung ghế bằng sắt đặc uốn tạo hình và được sơn bằng chất liệu sơn tĩnh điện. Để tránh trầy xước sàn nhà và giúp ghế vũng trãi hơn thì dưới chân có thể kết hợp thêm phần nút nhựa kẹp chuyên dụng.

Ghế bar Circa Stool. Ảnh – Ikon

Kích thước ghế bar Circa stool

Circa bar stool dimension

Ghế bar Circa stool hai phiên bản chiều cao. Phiên bản ghế bar cao Circa Bar Stool sẽ có chiều cao mặt ngồi của ghế sH= 72cm. Phiên bản ghế bar thấp Circa Counter Stool thì có chiều cao mặt ngồi sH= 64cm.

Ghế Quầy Bar Sang Trọng Circa không thể thiếu trong các không gian đảo bếp phòng ăn, không gian cafe, nhà hàng…Hay bạn còn có thể sử dụng chúng làm ghế cho quầy tiếp tân, ghế tiếp khách….

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!