Ghế Sofa Phòng Chờ Circa Lounge

Sofa-phong-cho-Circa-Lounge

Không gian phòng chờ thường xuất hiện trong các không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn, không gian văn phòng, trường học, bệnh viện….Không gian này đỏi hỏi cần phải được thiết kế trang trí, bài trí bắt mắt và sang trọng. Một mẫu ghế ngồi thoải mái, có thiết kế sang trọng phù hợp với không gian là điều không thể thiếu. WIN CHAIR giới thiệu bạn mẫu ghế sofa phòng chờ Circa lounge chair.

Ghế Sofa Phòng Chờ Circa Lounge
Bộ sưu tập sofa Circa Lounge

Cấu tạo sofa Circa

Mặt ghế và lưng tựa bằng mút đúc mềm mại với thanh đỡ tích hợp được hỗ trợ bởi một khung thép sơn tĩnh điện với màu sắc tương phản bao bọc phần lưng cong làm cho chúng trở nên ấn tượng và nỗi bật.

Ghế Sofa Phòng Chờ Circa Lounge
Circa Lounge Sofa

Bề mặt hoàn thiện của ghế có thể bằng vải bố, bố nhung, vải nhung hay bằng chất liệu da cao cấp với màu sắc tùy chọn khác nhau.

Sofa amrchair Circa

Ghế Sofa Phòng Chờ Circa Lounge
Sofa armchair Circa lounge

Đây là một mẫu sofa đơn sang trọng, phù hợp cho mọi không gian nội thất. Từ không gian phòng khách đến không gian cafe, nhà hàng, khách sạn, hay resort ….đều có thể sử dụng mẫu ghế này làm ghế phòng chờ, tiếp khách…

Kích thước Sofa amrchair Circa

Kích thước sofa armchair Circa lounge

Ghế có kích thước chiều ngang W= 75cm, chiều sâu D= 75cm, và chiều cao tổng thể H= 77cm.

Sofa băng Circa Double Lounge

Ghế Sofa Phòng Chờ Circa Lounge
Sofa băng Circa Double Lounge

Circa Double Lounge là một mẫu Sofa băng 2 chỗ, một mẫu sofa băng sang trọng, nhỏ gọn phù hợp cho mọi không gian nội thất.Bạn có thể đặt chúng trong không gian nội thất phòng khách nhỏ, sofa phòng chờ hay sofa cho phòng tiếp khách…

Kích thước Sofa Circa Double Lounge

Kích thước sofa băng Circa Double Lounge

Circa Double Lounge có kích thước chiều dài L= 1m31 x chiều sâu D= 75cm và cao tổng thể H= 77cm.

Các mẫu Ghế Sofa Phòng Chờ Circa Lounge là bộ sưu tập nỗi tiếng của m.a.d rất được khách hàng ưa chuộng lựa chọn cho không gian sống của mình. Khung sắt và mặt hoàn thiện có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!