Ghế Natuzzi Dolly ArmChair

Dolly armchair

Ghế Natuzzi Dolly ArmChair được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Claudio Bellini, một nhà thiết kế nỗi tiếng của Milan. Chiếc ghế bành Dolly có thiết kế mới mẻ, sang trọng, đồng thời mang đến cho bạn sự thoải mái và phong cách. Hệ thống chân ghế được làm bằng chất liệu kim loại mỏng, có các kiểu hoàn thiện khác nhau, giúp tạo ra vẻ sang trọng và nhẹ nhàng nhưng rất vững trãi và chắc chắn khi nâng đỡ chiếc ghế rộng rãi. Tay vịn thiết kế cong ra bên ngoài đặc biệt cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi ngồi. Các đường ống xung quanh các cạnh, tùy chọn có màu tương phản, nâng cao sự khéo léo của chiếc ghế này.

Ghế Natuzzi Dolly ArmChair
Ghế Natuzzi Dolly ArmChair

Bên trong ghế ngồi, ghế Dolly Armchair có một lớp Memory Foam mang lại sự thoải mái đặc biệt,
cũng như giá trị nâng đỡ và thẩm mỹ sẽ không thay đổi theo thời gian: một lời mời liên tục để bạn cảm thấy thoải mái.

Chi tiết ghế Dolly Armchair

Bề mặt hoàn thiện của ghế Dolly armchair được làm bằng nhiều chất liệu vải khác nhau như vài bố, bố nhung, vài nhung…hay tùy chọn bọc da Natuzzi cao cấp, da simili, da vi sợi microfiber hay da bò thật….

Sofa Dolly Armchair
Sofa Dolly Armchair

Bạn có thể sử dụng chúng làm ghế cho không gian phòng khách, ghế phòng chờ, tiếp khách, hay làm ghế cho không gian thư giản, đọc sách…Chúng sẽ là một điểm nhấn nỗi bật cho không gian nội thất của bạn.

Ghế có kích thước thiết kế khá rộng rãi và thoải mái với chiều ngang tổng thể W= 95cm, chiều sâu D= 91cm, chiều cao H= 84cm. Chiều cao mặt ngồi của ghế sH= 45cm. Dưới đây là hình ảnh minh họa cho thông số kích thước của Dolly Armchair.

Ghế Natuzzi Dolly ArmChair
Thông số kích thước Dolly armchair

Nguồn: Natuzzi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!