Ghế Ăn Port Của Blu Dot

Một thiết kế ấn tượng với những đường cong nhẹ nhàng, quyến rũ với chất liệu gỗ truyền thống nhằm tôn vinh vẻ đẹp của gỗ. Ghế Ăn Port của Blu Dot là sự kết hợp giữa những đường nét kết cấu thẳng và mặt ngồi lưng tựa uốn cong tạo nên sự pha trộn hài hòa, nỗi bật.

Thiết kế: Blu Dot

Ghế Ăn Port Của Blu Dot
Ghế Ăn Port Của Blu Dot. Ảnh – Blu Dot

Độ cong mặt ghế và lưng ghế mang lại sự thoải mái đồng thời củng cố cấu trúc của ghế. Những tính năng này, cùng với việc sử dụng các khớp, mộng truyền thống và chốt chéo, làm cho Port trở thành một ghế ăn gỗ sang trọng và tinh tế.

Ghế ăn gỗ cao cấp Port dining chair. Ảnh- Blu Dot

Khi nhìn từ bên cạnh, hình dạng của Port gợi cho chúng ta liên tưởng đến hai cánh buồm (ghế và lưng bằng gỗ uốn cong) được gắn vào một cột buồm duy nhất (chân sau).

Hình dáng với những đường cong quyến rũ làm cho Port trở thành một mẫu ghế ăn gỗ hoàn hảo và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khó tính nhất. Port còn được đánh giá cao về tính thủ công của nó. Dưới đây là hình ảnh minh họa kích thước của ghế Port.

Kích thước ghế ăn Port Blu Dot. Ảnh – 2modern

Chất liệu khung ghế được làm bằng gỗ Ash, gỗ óc chó kết hợp mặt ngồi và lưng tựa bằng gỗ Plywood. Chúng có thể được để màu tự nhiên, sơn đen hoặc trắng.

Ghế Ăn Port Của Blu Dot
Ghế ăn gỗ cao cấp Port dining chair. Ảnh – 2modern
Ghế Ăn Port Của Blu Dot
Ghế ăn gỗ cao cấp Port dining chair. Ảnh – 2modern

Nguồn: Dezeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *