Bộ Sưu Tập Ghế Cult Segis

Bộ Sưu Tập Ghế Cult Segis được thiết kế bởi Archirivolto Design, một công ty thiết kế kiến trúc, nội thất được thành lập vào năm 1983 bởi Claudio Dondoli và Marco Pocci. Các đường nét tuy hiện đại nhưng vẫn pha chút cổ điển là những đặc điểm mang đến sự cuốn hút cho ghế Cult. Thiết kế tinh tế và mảnh mai với khung chân thon gọn mang đến sự hài hòa ẩn chứa nét đẹp giữa quá khứ và hiện tại. Ghế có màu đơn sắc nhờ sự đồng nhất giữa màu sơn của khung và màu nhựa của mặt.

Bộ Sưu Tập Ghế Cult Segis
Bộ Sưu Tập Ghế Cult Segis

Trên đây là hình ảnh mẫu ghế ăn Cutl, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế của mẫu ghế này. Ghế ăn Cullt có thể được kết hợp với các mẫu bàn ăn bằng đá, bằng gỗ hay kính…Rất phù hợp cho không gian nội thất hiện đại.

Ghế Cult Segis sử dụng làm ghế bàn ăn Cult

Trong bộ sưu tập Cult Collections còn có thêm mẫu bàn ăn Cult kết hợp với ghế ăn Cult để trở thành một bộ bàn ghế ăn hoàn hảo và ấn tượng.

Bộ Sưu Tập Ghế Cult Segis
Ghế Ăn Cult Segis có khả năng xếp chồng lên nhau rất gọn và thuận tiện

Khả năng xếp chồng lên nhau của ghế Cult giúp chúng thích nghi và linh động trong nhiều không gian nội thất khác nhau, đặc biệt là không gian nhỏ, cần tiết kiệm diện tích như nhà phố, căn hộ chung cư…

Ghế Bar Cult Segis

Ghế quầy bar Cult có thiết kế thon gọn, tinh tế và ấn tượng cho mọi không gian nội thất. Bạn có thể sử dụng chúng làm ghế quầy bar cafe, nhà hàng, ghế đảo bếp, ghế cho quầy tiếp tân…

Ghế quầy bar cao Cult Segis

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *