Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table

Không gian phòng khách thường được bài trí một số món đồ nội thất thông dụng như : sofa, kệ tủ tivi, thảm, tranh ảnh, đèn sàn, đồ decor…Và không thể thiếu cho khu vực sofa đó là một chiếc bàn trà. Mẫu mã, kiểu dáng của bàn trà cũng rất đa dạng trên thị trường nội thất. Bài Viết này WIN CHAIR xin giới thiệu đến bạn mẫu Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table của 2 nhà thiết kế Julie Begtrup và Ditte Vad.

Hai nhà thiết kế Julie Begtrup và Ditte Vad

Ý nghĩa tên bàn trà Arc Table

Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table. Ảnh: Anotherdesign

Arc table lấy tên từ khái niệm toán học với hai nữa đường cong nối hai điểm với nhau tạo thành một đường tròn hoàn hảo. Cái tên đã thể hiện được kiểu dáng của mẫu bàn và phù hợp cho nhiều không gian, đặc biệt là không gian nhỏ như phòng khách nội thất nhà phố, căn hộ chung cư…

Nét độc đáo của bàn trà Arc Table

Nét độc đáo của bàn trà sofa Arc Table

Nét độc đáo của mẫu bàn trà này chính là cấu tạo của phần mặt bàn. Mặt bàn được phân chia làm hai nữa đường tròn và có thể xoay, giúp bạn có thể đóng và mở không gian bên dưới mặt bàn, nơi bạn có thể để những vật dụng cần thiết. Mặt bàn xoay dựa trên hệ thống ray âm chạy xung quanh mặt trên thành bàn một cách trơn tru.

Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table
Mặt bàn trà sofa Arc table có thể xoay

Khi mặt bàn được xoay, để lộ phần không gian dưới mặt bàn đã tạo nên một nét độc đáo, ấn tượng cho mọi góc độ nhìn của của mẫu bàn trà sofa tròn này.

Thành phần cấu tạo

Thành phần cấu tạo của woud arc table

Thành phần cấu tạo của mẫu bàn này gồm có 2 bộ phận chân bàn, mặt bàn. Các bộ phận này được thiết kế rời và liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít, cực kỳ chắc chắn. Dưới chân bàn là nút nhụa chống trầy xước sàn nhà khi sử dụng. Mặt bàn dạng khối trụ với thành gỗ uống cong xung quanh. Mặt bàn gồm hai nửa đường tròn có thể xoay để đóng và mở không gian dưới.

Chất liệu sử dụng sản xuất

Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table
Chất liệu sử dụng sản xuất bàn trà sofa Arc table

Chất liệu sử dụng để sản xuất mẫu bàn sofa tròn này thường là gỗ sồi tự nhiên, gỗ óc chó hay gỗ ash. Phần hoàn thiện bề mặt có thể là màu gỗ tự nhiên hay sơn màu..

Bàn trà sofa Arc gỗ Ash sơn đen. Ảnh: Ambientedirect

Woud Arc có thể kết hợp với…

+ Kết hợp với sofa hiện đại

Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table
Bàn trà Woud Arc có thể kết hợp với sofa hiện đại. Ảnh: Ambientedirect

Với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, Woud Arc có thể dễ dàng phối kết hợp với những mẫu ghế sofa sang trọng và hiện đại như sofa băng, sofa góc hay sofa bed…Vật liệu sử dụng cho sofa khi kết hợp với mẫu bàn trà tròn này cũng đa dạng và linh động như vải bố, bố nhung, vải nhung hay da thật, da vi sợi…

+ Woud Arc table kết hợp làm kệ trang trí decor

Woud Arc table kết hợp làm kệ trang trí decor

Woud arc small sẽ là một chiếc bàn hay một kệ trang trí xinh xắn cho không gian nội thất của bạn. Chúng còn có thể lá một chiếc táp đầu giường độc đáo, lạ mắt cho phép bạn để đèn ngủ, đọc sách hay các vật dụng trang trí, decor…

Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table
Bà Trà Wuod Arc Small có thể làm táp đầu gường phòng ngủ. Ảnh: Establo

Kích thước Woud Arc Table

Wuod Arc được thiết kế theo hai kích thước khác nhau. Một size với đường kính rộng và thấp, và một size với đướng kính nhỏ và cao:

Bàn Trà Sofa Độc Đáo Woud Arc Table
Kích thước bàn trà sofa Woud Arc table

+ Bàn nhỏ với Size Ø: 42 cm x H: 45 cm

Kích thước bàn Woud Arc size nhỏ. Ảnh: Houseforgoodies

+ Bàn lớn với Size Ø: 66 cm x H: 38 cm

Kích thước bàn Woud Arc size lớn. Ảnh: Houseforgoodies

Mẫu bàn trà Woud Arc Table là một trong những thiết kế tiêu biểu cho phong cách nội thất tối giản Minimalist design. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách thiết kế nội thất này, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua sự tinh tế và ấn tượng của Woud Arc. Mời bạn tham khảo thêm mẫu bàn trà sofa tròn dưới đây:

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM WIN CHAIR

 

Hình ảnh showroom ghế WIN CHAIR
Hình ảnh showroom ghế WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *