Jarrod Sofa by Matt Arquette

Jarrod Sofa by Matt Arquette. Sofa Jarrod là một mẫu sofa trang trong được thiết kế bởi nhà thiết kế nỗi tiếng Matt Aruette. Một chiếc sofa hiện đại mang ấm hưởng của phong cách nội thất  industrial.

Jarrod Sofa by Matt Arquette
Jarrod Sofa by Matt Arquette

Những đướng nét thiết kế mạnh mẽ giúp mẫu sofa này luôn nỗi bật và thu hút người nhìn. Đây là một mẫu sofa băng 3 chổ ngồi. Với sự kết hợp giữa bề mặt hoàn thiện bằng da bò thật 100% và khung chân sắt đen hoàn thiện mờ.

Jarrod Sofa by Matt Arquette
Chi tiết gia công mặt ghế sofa Jarrod

Chi tiết gia công bề mặt sofa cực kỳ tinh xảo và ấn tượng. Bạn sẽ thật sự hài lòng với mẫu sofa sang trọng này từ những chi tiết gia công nhỏ nhất.

Jarrod Sofa by Matt Arquette
Jarrod Sofa by Matt Arquette
Sofa Jarrod nhìn từ mặt sau
Jarrod Sofa by Matt Arquette
Kích thước ghế sofa Jarrod

Nhìn vào hình ảnh minh họa bên trên bạn có thể dễ dàng thấy được các thông số kích thước của mẫu sofa băng này. Kích thước khá rộng rãi cho 3 vị trí người ngồi với chiều dài tổng thể là 2m15, chiều sâu là 90cm, và chiều cao tổng thể là 72cm.

Nhà thiết kế: Matt Arquette

Coming from a musical family, Matt was encouraged creatively from a young age, but how to channel it? Through furniture design. He honed his craft at UCE Birmingham Institute of Art and Design by studying Furniture Design, and has created for retailers in the UK, US, EU and Asia.

WIN CHAIR nhận gia công sofa theo yêu cầu. Bạn có thể đặt kích thước và chất liệu riêng cho mẫu sofa hiện đại và ấn tượng này. Mọi chi tiết xin liên hệ WIN CHAIR

Hotline: 0901 287 288 – 093 128 5588 ( Zalo )

Để trải nghiệm chất lượng sofa, Quý khách vui lòng ghé Showroom

WIN CHAIR Vạn Phúc: Số 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trừ ngày lễ theo qui định nhà nước.

Trân trọng!

Tại sao chọn sofa tại WIN CHAIR?

Chất liệu sử dụng:

  • Kết cấu khung: Chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ thông Nam Mỹ nhập khẩu với chất lượng và độ ổn định cao
  • Mút: Toàn bộ sofa được chúng tôi sử dụng mút HR cháy chậm tiêu chuẩn CALI 117. Một tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ tại bang California.
  • Gòn: Đối với phần gòn, chúng tôi sử dụng 100% Polyester
  • Phần bề mặt hoàn thiện: Chúng tôi sử dụng các chất liệu cao cấp như: Vải, nhung nỉ, bố, bố nhung, da Simili, da bò 100%, da Microfiber cao cấp…
  • Gia công: Từng chi tiết gia công được chúng tôi xử lý tĩ mỹ qua bàn thay người thợ lành nghề, lâu lăm. Đảm bảo cho ra một sản phẩm Sofa hoàn hảo nhất. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hơn cả sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *