Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis

Sofa đơn Hotel Segis

Nếu bạn đang cần những moduler chỗ ngồi linh hoạt, tuyến tính và góc cạnh cho mọi không gian nội thất thì có thể tham khảo Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis. Một trong những bộ sư tập sofa có thiết kế tinh tế và sang trọng rất được ưa chuộng hiện nay.

Bộ sưu tập bao gồm một mẫu ghế sofa đơn Hotel armchair, ghế sofa băng hai chỗ và sofa băng ba chỗ ngồi. Các tùy chọn tay vịn bao gồm một tay vịn được bọc với hai kích cỡ và một tay vịn cho máy tính hoặc các giá đỡ khác. Nối các bàn giữa các ghế hoặc các bàn đa chức năng sẽ hoàn thành bộ sưu tập.

Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis
Hotel sofa Collections

Sofa đơn Hotel armchair

Những đường nét thiết kế mạch lạc, mang lại nét thanh thoát và cực kỳ ấn tượng của Hotel armchair. Khung chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn kết hợp mặt nệm và lưng tựa bằng nệm bọc vải bố cao cấp. Bạn cũng có thể thay đổi chất liệu hoàn thiện bề mặt của chúng qua vải nhung, bố nhung hay da.

Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis
Sofa đơn Hotel armchair
Chi tiết Sofa Hotel Segis
Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis
Sofa đơn Hotel armchair trong một không gian phòng thư giãn đọc sách.

Sofa băng 2 chỗ Hotel Segis

Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis
Sofa băng 2 chỗ Hotel Segis

Mẫu sofa băng 2 chỗ này còn được bố trí thêm một bàn trà ( bàn phụ ) bên cạnh và gắn liền với sofa, rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng làm giá dể sách, bàn để trà, cafe hay vật dụng trang trí, điện thoại…

Sofa băng 3 chỗ Hotel Segis

Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis
Sofa băng 3 chỗ Hotel Segis

Công năng sử dụng của Hotel sofa

Sofa Hotel sử dụng cho phòng khách
Hotel sofa sử dụng cho không gian đại sảnh phòng chờ

Hotel sofa được sử dụng khá linh đông trong nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các không gian công cộng, phòng chờ của văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay resort…

Sofa Hotel living room

Với không gian ở, Hotel sofa hiện diện trong không gian phòng khách, không gian phòng đọc sách thư giãn hay kể cả là trong các không gian phòng ngủ master sang trọng..

Bộ Sưu Tập Sofa Hotel Segis mang lại cho bạn nhiều cảm hứng với những đường nét thiết kế mạnh mẽ và cá tính. Cho bạn một chỗ ngồi cực kỳ thoải mái và linh động. Bạn sẽ thực sự yêu thích chúng mỗi khi ngồi và trải nghiệm. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!