Ghế Bell Của Konstantin Grcic

Ghế Bell Của Konstantin Grcic

Magis là một thương hiệu nội thất nỗi tiếng của Ý. Vừa qua Magis đã giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm mới vô cùng độcc đáo, đó chính là Bell Chair, một chiếc ghế monobloc có thể xếp chồng lên nhau, trọng lượng nhẹ, chi phí thấp và được làm bằng polypropylene tái chế. Nhà thiết kế Konstantin Grcic đã tạo ra một mẫu ghế chỉ nặng hơn một nửa trọng lượng của một chiếc ghế bình thường. Hãy cùng WIN CHAIR tìm hiểu về mẫu Ghế Bell Của Konstantin Grcic nhé!

Bell Chair được đúc nguyên khối bằng chất liệu polypropylene với các màu sắc xinh động và có thể sử dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Đặc biệt là không gian sân vườn ngoài trời.

Ghế Bell Của Konstantin Grcic
Ghế Bell Của Konstantin Grcic – Ảnh: Dezeen

Ghế Bell lấy ý tưởng thiết kế từ vỏ một quả trứng với những đường cong hấp dẫn và cực ký ấn tượng. Với hình dạng từ vỏ trứng, chiếc ghế luôn đảm bảo được kết cấu đạt được độ bền tối đa từ lượng vật liệu tối thiểu trong khi phần chân chữ C cho phép nó được xếp chồng lên nhau trong các tháp lên đến 24 chiếc.

Ghế Bell Của Konstantin Grcic
Ghế Bell Của Konstantin Grcic

Bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ không gian nào mà bạn muốn, nội thất hay ngoại thất. Chúng sẽ luôn luôn ấn tượng và nỗi bật.

Bell được sử dụng nhiều nhất làm ghế bàn ăn, ghế cafe sân vườn hay ghế nhà hàng…Bạn có thể dễ dàng phối kế hợp Bell với bàn ăn bằng gỗ, đá, kính hay kim loại…Với chiều cao mặt bàn sử dụng cho mẫu ghế này là từ 70 đến 80cm.

Ghế Bell Của Konstantin Grcic
Ghế Bell sử dụng cho không gian nội thất phòng ăn
Màu sắc Ghế Bell Magis
Bell Chair Magis
Ghế Bell  có khả năng xếp chồng
Kích thước và khả năng xếp chồng đứng của ghế Bell Magis

Bell chair có nhiều màu sác tinh tế và sang trọng theo phong cách chuẩn Ý. Ghế có kích thước khá thoải mái cho người ngồi. Với chiều ngang tổng thể W= 55cm, Chiều sâu D= 53,5 cm, Chiều cao tổng thể H= 78 cm. Chiều cao mặt ngồi của ghế sH= 45 cm. Để được tư vấn thông tin chi tiết về mẫu ghế này, xin vui lòng liên hệ:

WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!