Ghế Thư Giãn Sân Vườn Net Lounge

Net Lounge Relax By Nardi Outdoor

Net Lounge là một thiết kế mới của hãng nội thất toàn cầu của Ý, Nardi Outdoor Furniture. Một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng cho không gian ngoài trời. Ghế Thư Giãn Sân Vườn Net Lounge được thiết kế ấn tượng với những đường con lượn sóng uyển chuyển. Net Lounge truyền tải cảm giác hạnh phúc chỉ bằng cách nhìn vào nó!

Ghế Thư Giãn Sân Vườn Net Lounge
Ghế Thư Giãn Sân Vườn Net Lounge

Net Lounge là chiếc ghế ngoài trời mới của chúng tôi được làm hoàn toàn từ sợi thủy tinh polypropylene có thể tái chế, với một chỗ ngồi sâu rộng rãi, hình dạng bao bọc và kiểu dáng giống như sóng truyền tải đặc tính mạnh mẽ của nó chỉ trong một chuyển động.

Với thiết kế tối giản và uốn lượn gợi lên những làn sóng nhẹ của biển, Net Lounge có khung thoáng khí nhẹ cho phép phân bổ trọng lượng cơ thể một cách tối ưu. Net Lounge cũng được trang bị các kẹp khăn tiện dụng, hữu ích để giữ khăn cố định và tránh bị tuột.

>>> Có thể bạn quan tâm: ghế bập bênh

Ghế Thư Giãn Sân Vườn Net Lounge
Ghế bành thư giãn Net Lounge
Ghế Thư Giãn Sân Vườn Net Lounge
Net Lounge Nardi Outdoor

Đây là chiếc ghế thư giãn hoàn hảo cho các không gian bên hồ bơi, sân thượng và tất cả các không gian ngoài trời, kể cả những không gian riêng tư, dành riêng cho việc không làm gì, tận hưởng ánh nắng mặt trời, ngắm hoàng hôn, đọc sách, ngủ gật …

Ghế có kích thước khá rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng. Với kích thước tổng thể W= 61cm, sâu D= 90cm, cao H= 98,5cm, cao mặt ngồi 40,5cm. Ghế còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi trưc tiếp với nước, khăn khô hoặc ướt…Bạn cần thêm hông tin chi tiết về mẫu ghế, xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!