Bộ Sưu Tập Sofa Hiện Đại Của Rove Concepts

Rove concepts là một công ty nội thất ở Tây bắc Thái Bình Dương. Những thiết kế của Rove concepts tập trung vào chất lượng và phong cách hiện đại và tinh tế tạo nên một không gian sống đầy cảm hứng cho bạn. Bài viết này WIN CHAIR xin giới thiệu đến bạn Những Mẫu Ghế Sofa Hiện Đại Của Rove Concepts.

Porter Sofa

Porter Sofa. Ảnh: Rove Concepts

Ghế Sofa Porter là một chiếc ghế sofa có cấu trúc đơn giản với phần loe hình hộp và kiểu dáng thấp. Phần tựa tay hình vuông được làm giống như một chiếc bàn phụ, trong khi phần tựa lưng nâng cao cung cấp khả năng tựa lưng rộng rãi. Đệm mút mật độ cao được bo tròn độc đáo và chắc chắn. Đường ống chi tiết khâu xung quanh các cạnh hoàn thiện thiết kế hiện đại, hoàn hảo cho mọi không gian sống.

Porter Sectional

Đây là một mẫu sofa góc có thiết kế rộng rãi và thoải mái cho nhiều không gian. Cũng như Porter sofa, Porter Sectional có kiểu dáng thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Bộ Sưu Tập Sofa Hiện Đại Của Rove Concepts
Sofa hiện đại Porter Sectional

Milo Modular Sectional

Kiểu dáng đẹp và phẳng của Milo Modular Sectional kết hợp giữa phong cách tinh tế với sự thoải mái bình thường. Các đường cong tinh tế của Milo của tay vịn đệm tăng thêm vẻ sang trọng cho thị giác đồng thời mang lại sự hỗ trợ sang trọng và ổn định cho chỗ ngồi rộng rãi. Milo là một thiết kế mô-đun có thể được tùy chỉnh theo cấu hình phù hợp với không gian độc đáo của bạn.

Bộ Sưu Tập Sofa Hiện Đại Của Rove Concepts
Sofa Milo Modular Sectional

Giống như sự hùng vĩ của thiết kế Ý, Milo đặc biệt phù hợp với những không gian sang trọng rộng lớn vì mỗi phần được tạo thành với chiều rộng hơn ghế sofa trung bình, mang lại cảm giác tổng thể đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn. Tận hưởng cấu hình đặt trước của chúng tôi hoặc tùy chỉnh thiết kế của riêng bạn bằng cách mua các phần riêng biệt.

Hugo Sofa

Xin giới thiệu mẫu Sofa Hugo mới được làm lại, chiếc ghế sofa quay đầu này pha trộn giữa phong cách truyền thống và sự thoải mái với kỹ thuật công nghiệp hiện đại. Một tựa lưng cổ điển được thay thế bằng vô số đệm lông vũ nổi tự do, cho phép bạn sắp xếp lại theo ý muốn.

Bộ Sưu Tập Sofa Hiện Đại Của Rove Concepts
Sofa hiện đại Hugo

Hấp dẫn hơn nữa là chiều rộng và chiều sâu chỗ ngồi rộng rãi. Đôi chân mỏng manh nhưng khỏe khoắn tạo ảo giác bồng bềnh. Thư giãn cùng Hugo chắc chắn sẽ đưa bạn lên chín tầng mây. Kích thước sofa Hugo: Dài L= 235cm, sâu D= 105cm, cao H= 64.7cm, Chiều cao mặt ngồi sH= 44cm.

Finley Sofa

Ghế Sofa Finley được tạo thành với đệm giống như bong bóng và các cạnh tròn để tạo sự thoải mái từ mọi góc độ. Sang trọng nhưng cuối cùng chắc chắn, ghế sofa này được bọc chặt chẽ trong suốt để có một cái nhìn được thiết kế tốt, kết hợp với nhau hoàn chỉnh với phần tựa lưng thấp.

Finley Sofa

Kích thước sofa băng Finley: Dài L= 2m4, Sâu D= 98cm, Cao H= 64cm, Cao mặt ngồi sH= 43.4cm

Sofa băng hiện đại Finley

Trên đây là Bộ Sưu Tập Sofa Hiện Đại Của Rove Concepts. Những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng làm sofa phòng khách, sofa phòng chờ cho không gian các đại sảnh, nhà hàng, khách sạn hay văng phòng…Chất liệu và màu sáu bạn cũng có thể lựa chọn và tùy chỉnh theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *