Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt

Sofa phòng chờ thường được sử dụng cho không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn, đại sảnh văn phòng, công ty, các tòa nhà…Sofa phòng chờ thường được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt hơn so với mẫu sofa phòng khách trong không gian ở. Chất liệu sử dụng cho sofa này cũng khá đa dạng, có thể được làm bằng vải bố, bố nhung, vài nhung, hay da simili, da tổng hợp da vi sợi microfiber, hay cao cấp hơn có thể sử dụng da bò thật 100%. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt được WIN CHAIR sưu tầm và biên tập.

La Isla Sofa Collections

Thiết kế: NOTE DESIGN STUDIO

Sofa Phòng Chờ La Isla Sofa
Sofa Phòng Chờ La Isla Sofa – Ảnh: domesticoshop

Bộ sưu tập La Isla Sofa là những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt được tạo ra bởi Note Design Studio. Với những hình dáng tròn trịa và những đường cong uốn lượn của nó tạo ra một dáng ngồi mềm mại, mượt mà và luôn luôn ấn tượng trong mọi không gian. Dưới đây là một số phiên bản của sofa La Isla:

La Isla 257×154

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa La Isla 257×154 – Ảnh: domesticoshop
Ảnh: domesticoshop

Thiết kế này gồm 4 hướng ngồi, với hai băng dài hai bên có thể sử dụng cho 2 người và hai đầu cho một người. Ghế ngồi thoải mái với phần lưng tựa thấp ở các góc.

Kích thước sofa La Isla 257x154
Kích thước sofa La Isla 257×154

Trên đây là hình ảnh minh họa cho kích thước của thiết kế này.

La Isla 192×154

Sofa La Isla 192×154 – Ảnh: domesticoshop

Thiết kế này gồm 3 hướng ngồi, với hai băng ngồi dài sử dụng cho hai người ngồi và một góc cho một người ngồi. Đường nét thiết kế mềm mại vói mặt ngồi hình dáng ovan được ngăn chia khu vực ngồi bằng phần lưng tựa.

Kích thước La Isla 192×154 – Ảnh: domesticoshop

La Isla D170

Sofa La Isla D170 – Ảnh: domesticoshop

Đây là một chiếc sofa La Isla tròn với đường kính D=170cm và được chia đều làm 4 góc ngồi bằng hệ thống lưng tựa.

Kích thước của sofa tròn La Isla

Tacchini Polar Modular Sofa

Thiết kế: PearsonLloyd

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa phòng chờ Tacchini Polar Modular Sofa. Ảnh – 1stdibs

Polar Sofa là hệ thống chỗ ngồi lấy cảm hứng thiết kế từ những tảng băng trôi ở vùng biển phía Bắc. Tất cả các thành phần của nó đều được nghiên cứu thiết kế tỉ mĩ với những đường xiên và khối lượng vững chắc, có thể được kết hợp để tạo ra ghế sofa và ghế bành, có hoặc không có tựa lưng.

Sofa hiện đại Polar. Ảnh – Clippings

Đây là một mẫu sofa đa năng, ấm cúng và nổi bật về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể kết hợp mẫu sofa này với những mẫu bàn trà hay bàn góc sofa tròn, mang phong cách hiện đại.
Xem mẫu bàn tại đây

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa phòng chờ hiện đại Polar. Ảnh – Clippings

Polar sofa được sử dụng nhiều cho không gian công cộng, đại sảnh các tào nhà, nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng..Chúng cũng có thể sử dụng làm một ghế sofa ấn tượng cho không gian nội thất quán cafe. Ngoài ra chúng còn được sử dụng làm sofa phòng khách cho không gian nội thất gia đình.

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa phòng chờ hiện đại Polar
Sofa phòng chờ Tacchini Polar Modular Sofa
Sofa phòng chờ hiện đại Polar

Polar sofa thường được hoàn thiện bằng chất liệu vải bố, bố nhung hay vải nhung. Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu khác như simili, microfiber hay da bò..

Sofa Botera

Thiết kế:  E-GGS

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa phòng chờ Botera – Ảnh: Design-milk

Đây là một mẫu sofa sử dụng cho không gian công, phòng chờ có thiết kế rất độc đáo. Nó cung cấp cho bạn một chỗ ngồi cực kỳ thoải mái. Botera được thiết kế bởi E-GGS cho Miniforms. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian sảnh, phòng chờ, hành lang…

Sofa phòng chờ sang trọng Botera
Sofa phòng chờ sang trọng Botera – Ảnh: Design-milk
Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa phòng chờ sang trọng Botera – Ảnh: Design-milk

Các Modul của Botera có thể được kết hợp với nhau tạo thành các dãy sofa linh động, phù hợp cho nhiều không gian. Hay có thể sử dụng như một mẫu ghế sofa thư giản, đọc sách ấn tượng.

Sofa Botera – Ảnh: Design-milk

Sofa UNIO

Thiết kế: Markus Melcher

Sofa phòng chờ hiện đại UNIO. Ảnh – Behance

UNIO là một hệ thống ghế ngồi mô-đun bao gồm các phần tử bọc được thiết kế để tạo ra các đảo chỗ ngồi liền mạch trong môi trường không gian làm việc.

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Sofa phòng chờ sang trọng Unio. Ảnh – Behance

Hệ thống bao gồm một ghế bọc với các tùy chọn tựa lưng khác nhau để tạo ra các tùy chọn chỗ ngồi đơn lẻ và nhiều chỗ ngồi. Tất cả các modul có kích thước vuông là 60cm và lắp ghép với nhau tạo nên một hệ thống chỗ ngồi phong phú, đa dạng.

Modul Sofa Unio. Ảnh – Behance

Sofa Julep Collections

Thiết kế: Tacchini

Sofa Julep Collections. Ảnh- Tacchini

Bộ sưu tập gồm một chiếc ghế sofa bành, một chiếc ghế sofa băng dài với ba hoặc bốn chỗ ngồi và một chiếc đôn tròn. Julep được thiết kế với những đường cong mềm mại và quyến rũ.

Julep Sofa

Julep sofa

Julep arm chair

Sofa Julep armchair. Ảnh – designcurial

Julep Ottoman

Julep Ottoman. Ảnh: edonart

Một chiếc đôn tròn tinh tế và đơn giản được tiết chế bởi sự quyến rũ đương đại, lãng mạn, nữ tính. Chiếc ghế luôn tạo được sứ hút hấp dẫn và mang lại cho người ngồi một cảm giác vui tươi, thoải mái và cực kỳ êm ái.

Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt
Ảnh: archiproducts

Với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng, ngoài là một mẫu sofa cho không gian công cộng, phòng chờ, sofa cho không gian đại sảnh, nhà hàng, khách sạn, resort…Julep còn được sử dụng nhiều trong khôn gian ở như nhà phố, biệt thự, chung cư..

Trên đây là bài viết giới thiệu Những Mẫu Sofa Phòng Chờ Đẹp Mắt và nỗi tiếng được WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn. Những thiết kế bắt mắt, ấn tượng và sang trọng phù hợp cho nhiều không gian công cộng khác nhau như nhà hàng, cafe, đại sảnh tòa nhà, building…Mời bạn tham khảo một số mẫu ghế sofa WIN CHAIR gia công tại đây.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!