Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL

Segis_Camel_inspiration_2
Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis
Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis

Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis được thiết kế bởi nhà thiết kế Bartoli, Bộ sưu tập theo phong cách chiết trung với các đường nét thiết kế mềm mại, tinh tế đem đến sự tiện lợi trong nhiều không gian.

Ghế Camel Segis 4 chân

Ghế lạc đà có đế khung kim loại 4 chân, được thiết kế theo kiểu dáng Bartoli dành cho Segis. Mặt ghế bao gồm polypropylene mở rộng có thể tái chế với kết cấu hoàn thiện và chân thép được mạ crôm hoặc sơn tĩnh điện, chắc chắn, đủ màu sắc từ sang trọng đến rực rỡ, phù hợp không gian hàng quán, trẻ trung năng động, hiện đại.

Mặt ghế nhựa polypropylene hoặc bọc vải kết hợp với các kiểu khung chân  đa dạng, hoặc băng ghế nhiều chỗ phù hợp cho phòng họp, phòng hội nghị, phòng ăn, cafe, nhà hàng hoặc các khu vực phòng chờ công cộng,v.v..

 

Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis
Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis

Ghế Camel Segis Chân Sồi 

Làm bằng gỗ sồi chất lượng cao, được thiết kế bởi Bartoli design for segis. Mặt ghế bao gồm polypropylene mở rộng có thể tái chế và phần đế có sẵn bằng gỗ sồi tự nhiên, đã tẩy trắng hoặc sơn mài. Trong phiên bản sơn mài, khung được sơn mài theo màu của ghế. Phù hợp nhiều không gian cafe, nhà hàng, phòng ăn,…

CAMEL_TRESPOLO_16240
CAMEL_TRESPOLO_16240

Ghế Camel Segis Chân xoay

Phiên bản này của ghế Camel đi kèm với một đế xoay thực tế, được thiết kế bởi thiết kế Bartoli cho Segis. Mặt ghế bao gồm polypropylene mở rộng có thể tái chế và đế bằng nhôm đúc được đánh bóng hoặc sơn tĩnh điện cùng màu với mặt ghế.

 

CAMEL_ORIZ_50952
CAMEL_ORIZ_50952

Camel chân xoay thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, nhiều màu sắc sang trọng là lựa chọn tối ưu cho văn phòng, các không gian làm việc.

Ghế Camel Segis Chân bánh xe

Phiên bản này của ghế Camel đi kèm với một đế nhôm đúc thực tế trên bánh xe tự phanh, được thiết kế theo thiết kế Bartoli cho Segis. Mặt ghế bao gồm polypropylene mở rộng có thể tái chế và chân nhôm được đánh bóng hoặc sơn tĩnh điện cùng màu với mặt ghế.

CAMEL_RUOTE_16290
CAMEL_RUOTE_16290

Ghế Camel Segis Chân Trượt Tuyết

Phiên bản ghế Camel có thể xếp chồng này đi kèm với một đế trượt tuyết trang nhã, được thiết kế theo thiết kế Bartoli dành cho Segis. Mặt ghế bao gồm polypropylene mở rộng có thể tái chế với kết cấu hoàn thiện và chân thép được mạ crôm hoặc sơn tĩnh điện. Phiên bản chỉ có sẵn như một bộ, bao gồm 2 ghế. Ghế ăn Camel Segis WC315 và Ghế ăn chân trượt.

CAMEL_TRIO_BLACK_16274
CAMEL_TRIO_BLACK_16274
CAMEL_GRUPPO_2_5300
CAMEL_GRUPPO_2_5300

Ghế Camel Segis có thể xếp chồng.

Với thiết kế 4 chân tròn bằng sắt mạ crôm hoặc sơn tĩnh điện có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm không gian, làm cho không gian rộng rãi và trễ nên linh hoạt hơn. Mẫu thiết kế này phù hợp phòng học, phòng hội nghị, ghế cafe, ghế cho nhà hàng,….

 

Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis
Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis

Ngoài ra Ghế Camel Segis còn có phiên bản Ghế Bar

Ghế bar Camel được thiết kế khá hiện đại, với khung chân sắt dạng trượt và khung 4 chân đều có tựa lưng, giúp người ngồi thoải mái hơn nhiều, phù hợp với cafe, nhà hàng hoặc quán bar hiện đại.

Segis_Camel_stool
Segis_Camel_stool
CAMEL_SGABELLO_NERO_16289
CAMEL_SGABELLO_NERO_16289

Những công trình tiêu biểu sử dụng Ghế Camel Segis

camel chair
camel chair
Chair_Camel_by_Segis_02
Chair_Camel_by_Segis_02
Stool_Camel_by_Segis.04
Stool_Camel_by_Segis.04
CarolineChisholmCollegeGlenmoreParkNSW2
CarolineChisholmCollegeGlenmoreParkNSW2

WINCHAIR vừa giới thiệu đến các bạn Bộ Sưu Tập Ghế CAMEL Segis gồm những mẫu ghế ăn, ghế cafe, ghế làm việc, ghế bar với thiết kế hiện đại, đẳng cấp với nhiều màu sắc, phù hợp với mọi không gian từ công cộng đến gia đình. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những chiếc ghế Camel đẹp nhất nhé.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài miễn cước: 1800 088 858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!