Top 5 mẫu ghế thư giãn đọc sách đẹp tại Win chair

Top 5 mẫu ghế thư giãn đọc sách đẹp tại WIN CHAIR. Những mẫu ghế thư giãn có thiết kế hiện đại phù hợp làm ghế cho các không gian thư giản như phòng khách, ghế phòng ngủ, ghế phòng đọc sách…

Top 1: Ghế bập bênh thư giãn Win chair WC246

Top 5 mẫu ghế thư giản đẹp
Ghế bập bênh thư giản WC246

Mẫu ghế bập bênh thư giản ấn tượng này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ yêu thích đọc sách và yêu thích những không gian thư giản lãng mạn. Với thiết kế đẹp mắt, mặt nệm ngồi êm ái và thư giản, mẫu ghế này xứng đáng đứng top 1 các mẫu ghế thư giản đọc sách đẹp tại Win chair.

Top 2: Ghế thư giãn đọc sách WC245

Top 5 mẫu ghế thư giản

Nằm trong top 2 là mẫu ghế thư giản ấn tượng này. Bạn hãy ngồi thử nó và cảm nhận sự thoải mái của nó. Với sự kết hợp giữa khung chân hợp kim nhôm xi bóng và nệm mút bọc da PU công nghiệp chống thấm ưới tuyệt đối, mẫu ghế rất phù hợp cho những ai ngại mặt ghế dính vết dơ bẩn, thấm ướt…

Top 5 mẫu ghế thư giản đẹp

Đây là một mẫu ghế thư giản đọc sách có khả năng xoay 360 độ, có cần gạt tăng giảm chiều cao rất tiện dụng. Hiện mẫu ghế này có hai tông màu nâu da bò và xám trắng cho bạn lựa chọn.

Top 3: Ghế thư giãn đọc sách Kalchi WC097

Top 5 mẫu ghế thư giản
Ghế thư giãn đọc sách Kalchi WC097

Tương tự như mẫu ghế thư giãn đọc sách mang mã số WC245, đây là một sự lựa chọn khác cho bạn về chất liệu bề mặt ghế. Nhìn vào hình ảnh minh họa bạn có thể cảm nhận được ấn tượng mạnh mẽ của mẫu ghế này. Nó sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời trong không gian nội thất của bạn. Bạn hãy đặt chúng trong các không gian như phòng ngủ, phòng khách nhé.

Top 4: Ghế thư giãn đọc sách Patchwork WC100

Ghế thư giản đọc sách Patchwork WC100
Ghế thư giãn đọc sách Patchwork WC100

Một mẫu ghế thư giãn đọc sách cực kỳ thoải mái với phần gác chân đi kèm. Cũng là chất liệu nệm mút bọc vải thổ cẩm ấn tượng kết hợp khung chân gỗ sồi tư nhiên. Mẫu ghế phù hợp cho những không gian có diện tích lớn như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách…

Top 5: Bella sofa đơn chân inox mạ vàng WC055

Top 5 mẫu ghế thư giản đẹp
Bella sofa đơn chân inox mạ vàng

Sự lựa chọn cuối cùng là mẫu ghế sofa đơn này. Các mẫu ghế sofa đơn cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm ghế ngồi thư giãn và đọc sách. Đây là mẫu ghế WIN CHAIR gia công nên bạn có thể tự do lựa chọn chất liệu bề mặt và khung chân.

Top 5 mẫu ghế thư giãn

Trên đây là Top 5 mẫu ghế giãn đọc sách đẹp tại Win chair mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình. Những mẫu ghế này ngoài chức năng làm ghế thư giãn đọc sách, bạn có thể sử dụng chúng làm ghế cho các phòng chờ, tiếp khách sang trọng..

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM WIN CHAIR

Hình ảnh showroom ghế WIN CHAIR
Hình ảnh showroom ghế WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền!
Contact Me on Zalo