Top 5 mẫu ghế nhựa đúc cao cấp 2023

Ghế nhựa đúc cao cấp là một trong những mẫu ghế rất được ưu chuộng hiện nay. Không chỉ chúng có kiểu dáng thiết kế phong phú, màu sắc đa dạng, rất linh động trong sử dụng, mà còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi và có khả năng xếp chồng lên nhau. Dưới đay là một số mẫu ghế nhựa đúc mà bạn có thể tham khảo.

Top 1: Bộ sưu tập ghế Fluit

Đứng đầu danh sách phải kể đến chính là bộ sưu tập ghế nhựa đúc Fluit của hãng nội thất cao cấp Actiu. Chúng được thiết kế bởi Archirivolto – Pocci & Dondoli. Bộ sưu tập gồm có:

ghế nhựa đúc cao cấp
Fluit chair collections

Ghế Fluit chair – Mã WC628

ghế nhựa đúc cao cấp

Là một mẫu ghế không tay vịn, được làm bằng nhựa sợi thủy tinh, có khả năng xếp chồng.

Ghế Fluit Armchair – Mã WC627

ghế nhựa đúc cao cấp

Là mẫu ghế có tay vịn, được làm bằng nhựa sợi thủy tinh, có khả năng xếp chồng.

Ghế quầy bar Fluit stool

Là một mẫu ghế bar cao có chiều cao mặt ngồi là 74,5cm. Ghế được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa thủy tinh, được xử lý tia UV và có khả năng xếp chồng lên nhau.

Bộ sư tập ghế nhựa đúc Fluit là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả không gian nội thất và ngoại thất, đặc biệt là không gian cafe, nhà hàng sân vườn sang trọng.

Top 2: Ghế Wing Chair – Mã WC626

ghế nhựa đúc cao cấp

Nằm trong top 2 chính là mẫu ghế Wing chair của nhà thiết kết Ramos Bassols. Mẫu ghế đã đạt giải thưởng nỗi tiếng IF Design và Red Dot.

Ghế Wing được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa Polypropylene được bổ sung sợi thủy tinh giúp gia cường thêm kết kết cấu cho chúng. Không chỉ có trọng lượng nhẹ, chúng còn có thể xếp chồng lên nhau, dễ dàng vệ sinh và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sân vườn, ngoài trời.

Top 3: Bộ sưu tập ghế Doga

Doga là một trong những bộ sưu tập ghế nhựa mới nhất của hãng nội thất toàn cầu Nardi outdoor. Doga collections được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý Raffaello Galiotto. Chúng được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa sợi thủy tinh cao cấp, có phụ gia chống tia UV, độ bền màu cao, chống chịu thời tiết nắng mưa cực kỳ tốt, dễ dàng vệ sinh và tất cả đều có khả năng xếp chồng lên nhau. Bộ sưu tập gồm có:

– Ghế Doga bistrot

Là một mẫu ghế không tay vịn với những đường nét thiết kế cực kỳ ấn tượng kết hợp với những chi tiết độc đáo tạo nên những điểm nhấn cho mẫu ghế. Doga Bistrot được sử dụng nhiều cho không gian ngoài trời cho các sự kiện, cafe, nhà hàng sân vườn..

Doga bistrot còn rất được ưa chuộng trong không gian nội thất làm ghế bàn ăn, phòng ăn..Hay sữ dụng cho nội thất cafe, nhà hàng..

Ghế nhựa đúc cao cấp

Phổ biến nhất vẫn là không gian ngoài trời bởi khả năng chống chịu thời tiết cực kỳ tốt của chất liệu nhựa sợi thủy tinh có phụ gia chống tiaUV.

Thông số kích thước ghế:

+ Ngang W= 53m x Sâu D=55cm x Cao H= 82,5cm

+ Chiều cao mặt ghế: sH= 47cm

+ Trọng lượng: 4kg

– Ghế Doga armchair

Ghế nhựa đúc cao cấp

Là mẫu ghế có tay vịn với kích thước được thiết kế rộng rãi và thoải mái cho người dùng. Doga armchair là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian cafe, nhà hàng, khách sạn…

Thông số kích thước ghế:

+ Ngang W= 60m x Sâu D=56,5cm x Cao H= 83,5cm

+ Chiều cao mặt ghế: sH= 46,5cm

+ Trọng lượng: 4,8kg

– Ghế Doga Relax

Là mẫu ghế thư giãn thấp, rất phù hợp cho không gian sân vườn, sân thượng hay ban công. Bạn có thể kết hợp mẫu ghế này với mẫu bàn trà Doga table cũng nằm trong bộ sưu tập Doga. Bàn và ghế có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Ghế nhựa đúc cao cấp
Dora relax sử dụng cho sân thượng

Thông số kích thước ghế:

+ Ngang W= 70m x Sâu D=75,5cm x Cao H= 76cm

+ Chiều cao mặt ghế: sH= 41,5cm

+ Trọng lượng: 6,1kg

– Ghế bar Doga stool

Ghế nhựa đúc cao cấp
Doga Bar Stool

Là một mẫu ghế bar cao với chiều cao mặt ngồi sH= 75cm. Doga stool được ưa chuộng trong không gian bàn bar, quầy bar ngoài trời. Chúng còn được sử dụng nhiều làm ghế cho khu vực ban công hay ghế khu vực quầy tiếp tân, tiếp khách…

Thông số kích thước ghế:

+ Ngang W= 51cm x Sâu D= 51cm x Cao H= 98,5cm

+ Chiều cao mặt ngồi: sH= 75cm

+ Trọng lượng: 5,1kg

Top 3: Bộ sưu tập ghế Net

Một trong những bộ sưu tập được ưu chuộng nhất năm 2023. Net collection phong phú và đa dạng với các mẫu ghế được làm bằng chất liệu nhựa sợi thủy tinh kết hợp phụ gia chống tia UV, chống chịu nắng mưa và phù hợp với cả không gian nội thất và ngoại thất. Tất cả các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập ghế Net đều có khả năng xếp chồng:

– Ghế Net chair

Ghế nhựa đúc cao cấp

Là một mẫu ghế nhựa có tay vịn, kích thước rộng rãi, thoải mái cho không gian ngoài trời. Net chair phổ biến trong không gian cafe, nhà hàng sân vườn với 6 màu tinh tế và sang trọng cho bạn lựa chọn.

Ghế nhựa đúc cao cấp
Ghế Net làm ghế bàn ăn trong không gian nội thất

Với kiểu dáng sang trọng cùng những gam màu tinh tế, ghế Net còn được sử dụng nhiều trong không gian nội thất gia đình làm ghế bàn ăn, hay ghế cho các không gian nội thất công cộng khác.

Ghế nhựa đúc cao cấp

Bạn có thể kết hợp mẫu ghế này với các mẫu bàn nhựa cao cấp ngoài trời như Clip, Clipx, Spritz, Step…

Thông số kích thước ghế:

+ Ngang W= 60,5m x Sâu D=58,5cm x Cao H= 80cm

+ Chiều cao mặt ghế: sH= 46,5cm

+ Trọng lượng: 3,9kg

– Ghế Net relax

Là mẫu ghế Net thấp có thiết kế rộng rãi và thoải mái hơn mẫu ghế Net chair. Net relax phổ biến trong không gian sân vườn, hiên nhà, không gian cafe, nhà hàng…

Ghế nhựa đúc cao cấp

Màu sắc đa dạng của ghế Net relax giúp bạn dễ dàng phối kết hợp với nhiều không gian và tông màu khác nhau. Bạn còn có thể kết hợp ghế với Nệm Cuscino Shell để có một chỗ ngồi êm ái và thoải mái hơn.

Thông số kích thước ghế:

+ Ngang W= 67cm x Sâu D=71cm x Cao H= 86,5cm

+ Chiều cao mặt ghế: sH= 41,5cm

+ Trọng lượng: 4,75kg

– Ghế bar Net

+ Net mini stool

Là mẫu ghế bar thấp, có chiều cao mặt sH= 65cm, phù hợp cho bàn bar, quầy bar cao từ 80 đến 1m

+ Net stool

Là mẫu ghế bar cao, có chiều cao mặt sH= 76cm, phù hợp cho bàn bar, quầy bar cao từ 1m đến 1m2

Ghế Net bar có thiết kế tinh tế, mặt dạng hoa văn đục lỗ giúp bề mặt và lưng tựa thông thoáng. Chúng phổ biến cả trong không gian nội thất và không gian ngoại thất.

Top 4: Bộ sưu tập ghế Trill

Trill collections

Bộ sưu tập ghế trill được thiết kế bởi Raffaello Galiotto. Chúng là những mẫu ghế nhựa có thiết kế tinh tế và sang trọng.

– Ghế Trill bistrot

Trill bistrot sử dụng cho không gian cafe ngoài trời

Là một mẫu ghế nhựa không tay vịn rất được ưa chuộng cho không gian quá cà phê sân vườn. Chúng còn phổ biến trong các không gian công cộng như phòng chờ, giảng đường, trung tâm giáo dục, y tế…

– Ghế Trill armchair

Là mẫu ghế nhựa có tay vịn có thiết kế rộng rãi và thoải mái cho người dùng. Bạn có thể kết hợp chúng với một số mẫu bàn ngoài trời cao cấp như bàn Rio, bàn Levante, bàn Clip, Clipx..

– Ghế bar Trill stool

+ Trill mini stool

Là mẫu ghế bar thấp với chiều cao mặt ngồi sH= 65cm. Ghế phù hợp cho bàn bar, quầy bar cao từ 80 đến 1m

+ Trill stool

Là mẫu ghế bar cao với chiều cao mặt ngồi sH= 76cm. Ghế phù hợp cho bàn bar, quầy bar cao từ 1m đến 1m1

Ghế bar trill được sử dụng cho không gian quầy bar cafe, nhà hàng sân vườn. Chúng còn là sự lựa chọn ấn tượng cho không gian nội thất phòng ăn, đảo bếp.

Ghế Trill còn là lựa chọn trẻ trung và năng động cho không gian nội thất văn phòng hiện đại làm ghế tiếp khách, ghế phòng pantry, phòng họp…

Top 5: Ghế Palma Chair – Mã WC068

Một trong những mẫu ghế nhựa đúc cao cấp được ưu thích nhất 2023 bởi kiểu dáng thiết kế tinh tế và ấn tượng của chúng. Những đường cong mềm mại, với hai phần tay vịn hai bên, tạo cho bạn một tư thế thư giãn và thoải mái khi ngồi. Ghế có 4 màu sắc cơ bản cho bạn lựa chọn.

Palma là sự lựa chọn hoàn hỏa cho không gian ngoài trời

Bạn có thể kết hợp ghế Palma với mẫu bàn thông minh, mở rộng Alloro, bàn Rio ext, bàn Levante…

Không gian sân vườn, cafe, nhà hàng ngoài trời sẽ trở nên sinh động với màu sắc của những mẫu ghế nhựa đúc cao cấp. Không gian làm việc, trường học, giảng đường, hay bệnh viện cũng trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng với màu sắc của ghế nhựa. Bạn đang có nhu cầu lựa chọn ghế cho không gian? Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. WIN CHAIR – Giải pháp ghế toàn diện cho không gian nội thất và ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *