Ghế Campo chair by Laita design

Ghế CAMPO chair lấy cảm hứng từ những công trình nhà ở hình hộp, màu trắng, theo phong cách kiến trúc đơn sắc của Alberto Campo, kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha. Chiếc ghế mang những đường nét thẳng gọn ghẽ, gợi cảm giác thanh tao, trầm tĩnh và phóng khoáng. Điểm nhấn của ghế là chiếc lỗ nhỏ ở góc lưng ghế, mô phỏng hình ảnh ô cửa sổ, biểu thị niềm khao khát cảm hứng và những ý tưởng mới. 

Ghế Campo chair

Mẫu thiết kế phối hợp được với nhiều phương án vật liệu: thép, gạch ốp mosaic, mây đan hoặc bọc nệm. Tuỳ vào vật liệu mà sản phẩm thực tế có thể góp mặt vào không gian sống trong nhà hoặc ngoài trời bằng những phong cách khác nhau, mang lại cho người sử dụng những cảm nhận và trải nghiệm khác nhau: mạnh mẽ và sắc sảo với thép, mộc mạc tự nhiên với mây đan, êm ái với nệm…

Ghế Campo chair
Chi tiết ghế Campo chair
Ghế Campo chair

Dáng vẻ trang nhã và kết cấu vững chắc của Ghế Campo thích hợp với bối cảnh nội thất lẫn ngoại thất. Nhờ khả năng ứng dụng vào nhiều chất liệu phong phú, mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ tô điểm cho nhiều không gian đa dạng, dù là tư gia, nhà nghỉ, khách sạn hay cao ốc văn phòng.

Màu sắc và chất liệu ghế Compo chair có thể thay đổi theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *