Top 10 mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022

Ghế ăn bằng gỗ khá đa dạng và phong phú trên thị trường đồ nội thất tại Việt Nam. Từ mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá thành của các mẫu ghế gỗ cũng cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Bài viết này WIN CHAIR xin giới thiệu đến bạn Top 10 mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 của thương hiệu nội thất nổi tiếng toàn cầu Kian hiện đang được phân phối tại WIN CHAIR.

Top 1: Ghế bàn ăn sang trọng Tucana

Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2021
Ghế ăn bằng gỗ cao cấp tucana

Tucana là một mẫu ghế gỗ cao cấp và sang trọng. Mẫu ghế được thiết kế bới nhà thiết kế nổi tiếng Enrique Marti. Ông đã nghiên cứu từng đường nét thiết kế một cách tỉ mỉ để tạo nên một mẫu ghế gỗ có mặt và lưng bằng nệm mút ngồi thật sự thoải mái mà bạn khó tìm được cảm giác đó trên một mẫu ghế khác.

Khung ghế được làm bằng các chất liệu gỗ tự nhiên như Oak , Beech hoặc Ash. Kết hợp với mặt nệm mút bọc vải bố cao cấp. Đây là một trong những mẫu ghế gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 sang trọng nhất.

Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2021
Ghế ăn bằng gỗ cao cấp Tucana

Mẫu ghế gỗ cao cấp này rất được ưa chuộng trong các không gian nhà hàng, khách sạn sang trọng. Mẫu ghế luôn luôn nỗi bật và là một điểm nhấn rất quan trọng trong không gian nội thất. Tucana đã góp phần làm cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2021
Ghế ăn bằng gỗ cao cấp tucana

Ghế có kích thước Ngang W= 51m x Sâu D=55,5cm x Cao H=77,5cm, Chiều cao mặt ghế: Hs= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

 👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-ban-an-tucana-chair-kian/

Top 2: Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 Fly chair

Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2021
Ghế gỗ cao cấp Fly chair

Một thiết kế ấn tượng cho không gian nội thất. Chi tiết sắc nét, gia công tinh xảo, mẫu ghế mang lại nét mới lạ cho không gian của bạn. Ghế được làm bằng chất liệu Oak tự nhiên kết hợp với mặt ghế nệm mút bọc vải bố cao cấp với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Tucana là một trong những mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 dành cho bạn.

Ghế gỗ cao cấp Fly chair

Ghế Fly là một mẫu ghế nhà hàng sang trọng và đẳng cấp rất được ưa chuộng ở châu Âu. Chúng luôn tạo một ấn tượng mạnh cho người ngồi về độ thoải mái của lưng tựa uốn cong, độ êm ái của lớp nệm mút bọc ghế, sự vững trãi của kết cấu khung…

Ghế gỗ cao cấp Fly chair

Fly chair còn được sử dụng nhiều trong không gian phòng ăn, nội thất gia đình…Chúng thật sự là một mẫu ghế gỗ cao cấp và sang trọng mà bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập đồ nội thất của mình.

Ghế có kích thước: Ngang W= 54,5m x Sâu D=55cm x Cao H=73,5cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-fly-chair-kian/

Top 3: Ghế nhà hàng sang trọng Blow chair

Blow chair, mẫu ghế sang trọng cho không gian nhà hàng

Đây là một ghế gỗ thiết kế cực kỳ sang trọng cho không gian nội thất phòng ăn, nhà hàng, khách sạn…Từng đường nét thiết kế gợi cảm, thanh lịch, duyên dáng, được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo nên một mẫu ghế thực sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và mặt nệm mút bọc vải bố cao cấp. Một trong những mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 bạn không thể bỏ qua.

Ghế Blow trong không gian nội thất nhà hàng
Ghế Blow trong không gian nội thất nhà hàng

Ghế có kích thước: Ngang W= 52m x Sâu D=58,5cm x Cao H=78cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-blow-chair-kian/

Top 4: Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 Nordic Armchair

Ghế gỗ cao cấp Nordic armchair

Nằm trong Top 10 mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 chính là Nordic armchair. Một thiết kế đẳng cấp theo phong cách nội thất Bắc Âu.

Vẻ đẹp được toát ra tự chất liệu gỗ được sử lý một cách tinh tế trên từng đường nét gia công. Ghế được tạo ra bởi nhà thiết kế nỗi tiếng Enrique Marti cho hãng nội thất Kian.

Ghế gỗ cao cấp Nordic armchair

Ghế gỗ Nordic được sử dụng nhiều trong không gian nội thất bàn ăn, ghế cho không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp và sang trọng.

Ghế gỗ cao cấp Nordic armchair

Ghế được làm bằng chất liệu gỗ Oak tự nhiên kết hợp mặt nệm mút bọc vải cao cấp. Chất liệu và màu sắc ghế có thể thay đổi theo yêu cầu. Ghế có kích thước: Ngang W= 51m x Sâu D=48cm x Cao H=75cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-nordic-arm-chair-kian/

Top 5: Ghế gỗ Astras chair Kian

Ghế gỗ cao cấp Astras Kian

Astras cũng là một thiết kế của Enrique Marti. Một mẫu ghế rất được khách hàng ưa chuộng. Những cải tiến trong thiết kế đã biến một mẫu ghế gỗ truyền thống thành môt mẫu ghế gỗ cực kỳ ấn tượng cho mọi không gian nội thất.

Ghế Astras rất được ưa chuộng trong không gian nội thất phòng ăn, không gian nhà hàng, khách sạn…

Ghế Astras trong không gian nội thất nhà hàng
Ghế Astras chair Kian

Chi tiết gia công mẫu ghế này cực kỳ sắc nét. Bạn sẽ thực sự hài lòng với mẫu ghế gổ cao cấp này.

Ghế được làm bằng chất liệu gỗ Beech, Ash hoặc Oak tự nhiên. Mặt nệm mút bọc vải bố cao cấp. Ghế có kích thước: Ngang W= 53m x Sâu D=35,5cm x Cao H=77cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-astras-chair-kian/

Top 6: Ghế gỗ cao cấp Grado

Ghế Grando chair màu gỗ tự nhiên
Ghế gỗ cao cấp Grando chair có khả năng xếp chồng

Từng đường nét thiết kế cực kỳ quyến rủ và ấn tượng đã chiếm được thiện cảm của đông đảo người dùng. Đây là một mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 có khả năng xếp chồng lên nhau, một đặc điểm rất ít thấy ở những mẫu ghế ăn thời thượng.

Ghế được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ beech tự nhiên. Màu sắc ghế bạn cũng có thể đặt theo yêu cầu. Astras phù hợp làm ghế gỗ cho nhà hàng, nhà ăn, phòng ăn..

Ghế có kích thước: Ngang W= 51,5m x Sâu D=55cm x Cao H=82cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-grado-chair/

Top 7 : Ghế gỗ Grado arm chair

Ghế Grado arm chair màu cánh dán

Đây là mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 Grado có tay vịn, một phiên bản ghế armchair giúp người ngồi có được một tư thế thoải mái hơn. Cũng như Grado, Grado armchair được thiết kế và gia công cực kỳ tinh xảo trên từng chi tiết. Bạn sẽ thật sự ấn tượng với mẫu ghế này khi được trực tiếp ngồi, sờ và cảm nhận chúng.

Chi tiết mặt sau của ghế Grado Armchair

Vật liệu sản xuẩn mẫu ghế này là chất liệu gỗ beech tự nhiên 100%. Ghế có kích thước: Ngang W= 56m x Sâu D=57,5cm x Cao H=82cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-grado-arm-chair/

Top 8: Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 Dana chair

Ghế Dana chair WC015
Ghế gỗ nhập khẩu Dana chair WC015

Những đường nét thiết kế gợi cảm, mềm mại đối lập với một bộ khung kết cấu vững trãi, chắc chắn. Sức hấp dẫn quyến rũ của Dana được tôn lên nhờ kiểu dáng nhỏ nhắn và trọng lượng nhẹ.

Ghế gỗ nhập khẩu Dana chair WC015

Với kích thước nhỏ nhắn, tiết kiệm được nhiều không gian, diện tích, mẫu ghế phù hợp cho nhiều không gian nôi thất khác nhau, đặc biệt là không gian bàn ăn nhỏ, không gian nhà hàng nhỏ…

Ghế gỗ nhập khẩu Dana chair WC015

Khung ghế được làm bằng chất liệu gỗ sồi Oak, mặt và lưng gỗ Plywood phủ vernner beech màu tự nhiên. Ghế có kích thước: Ngang W= 45m x Sâu D=53cm x Cao H=80cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-dana-chair-wc015/

Top 9: Ghế ăn cao cấp Cady chair

Ghế bàn ăn Candy chair WC012

Đây là một thiết kế sang trọng cho không gian nội thất phòng ăn. Ghế được làm bằng chất liệu gỗ Oak tự nhiên. Mặt nệm mút bọc vải cao cấp. Cady còn phù hợp làm ghế cho nhà hàng, khách sạn..Hay đôi khi chúng còn được sử dụng làm ghế bàn trang điểm, ghế bàn học

Ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2021
Ghế Cady trong không gian bàn trang điểm

Ghế có kích thước: Ngang W= 49m x Sâu D=55cm x Cao H=78cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-ban-an-cady-chair-wc012/

Top 10: Ghế nhà hàng cao cấp Opera chair

Ghế Opera chair Kian
Ghế Opera chair Kian

Cuối cùng trong top 10 mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022 này chính là mẫu ghế Opera của Kian. Đây là một mẫu ghế gỗ có thiết kế rất thanh lịch.

Từng đường nét thiết kế rõ ràng, rành mạch làm cho chiếc ghế luôn nổi bật trong không gian. Chân ghế được làm bằng chất liệu gỗ Beech, Ash hoặc Oak tự nhiên 100%. Kết hợp với lưng ghế và mặt ngồi bằng nệm mút bọc vải bố cao cấp.

Ghế Opera Chair Kian WC124

Ghế có kích thước: Ngang W= 50m x Sâu D=54,5cm x Cao H=82cm. Chiều cao mặt ghế: sH= 45cm. Ghế sử dụng cho bàn cao từ 70cm đến 80cm.

👉 Xem bài viết chi tiết mẫu ghế tại đây: https://winchair.vn/product/ghe-opera-chair-kian/

Trên đây là bài viết tổng hợp Top 10 mẫu ghế ăn gỗ nhập khẩu cao cấp 2022. Các mẫu ghế này đang được phân phối tại hệ thống showroom ghế WIN CHAIR. Trong những mẫu ghế trên, bạn ấn tượng với mẫu ghế nào nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *