Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper

Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper gồm có Arcos 3 seater sofa, Arcos Armchair và Arcos Chair. Bộ sưu tập Arcos phản ánh nguồn cảm hứng cổ điển về cả hình thức và bối cảnh. Tất cả các mẫu ghế đều mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn với những đường cong thiết kế gợi cảm, và đều có tay vịn.

Bộ sưu tập ARCOS được thiết kế bởi Lievore Altherr cho Arper, một công ty nội thất nỗi tiếng của Ý, ra đời từ những năm 1989 tại khu vực Treviso.

Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper
Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper

Ghế ăn Arcos Chair

Ghế Ăn ARCOS Chair . Ảnh – archiproducts
Arcos Dining chair by Arper
Arcos Dining chair by Arper . Ảnh – archiproducts

Khung ghế được làm bằng chất liệu kim loại, có thể bằng nhôm hoặc sắt sơn tĩnh điện. Mặt và lưng ghế được thiết kế liền khối với chất liệu nệm bọc vải bố, vải nhung hoặc có thể bọc da…

Arcos Dining chair được sử dụng nhiều làm ghế bàn ăn, ghế cho không gian cafe, nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng…

Ghế Arcos sử dụng cho phòng ăn

Ghế ăn Arcos có kích thước khá rộng rãi và thoải mái cho người ngồi. Với chiều ngang tổng thể W= 57,5cm, chiều sâu D= 58.5cm, chiều cao H= 79.5cm. Chiều cao mặt ngồi của ghế sH= 45,5cm.

Ghế Arcos Armchair

Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper
Ghế Arcos Armchair . Ảnh – archiproducts

Arcos Armchair là một mẫu sofa đơn sang trọng được sử dụng nhiều cho không gian phòng khách, phòng tiếp khách, phòng chờ. Cũng như mẫu ghế ăn Arcos trong cùng bộ sưu tập, khung chân ghế Arcos armchair ấn tượng với chất liệu kim loại uốn cong hấp dẫn kết hợp mặt nệm mút bọc vải hoặc da với màu sắc tùy chọn.

Sofa băng Arcos

Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper
Sofa băng Arcos by Arper. Ảnh – archiproducts

Một chiếc sofa băng sang trọng và ấn tượng cho mọi không gian nội thất. Chúng có thể được thiết kế 2 chỗ hoặc 3 chỗ ngồi một cách linh động và sáng tạo.

Kích thước sofa Arper Arcos 2 chỗ ngồi
Kích thước sofa Arper Arcos 2 chỗ ngồi
Sofa băng 3 chỗ Arcos. Ảnh – archiproducts

Bộ Sưu Tập Ghế ARCOS Arper là một nguồn cảm hứng mới cho không gian nội thất của bạn. Không gian trở nên sáng tạo, tràn đầy sức sống và năng lượng lượng với những gam màu chuẩn phong cách ý của Arcos.

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *