Các mẫu ghế bar cao 65cm

Ghế bar là những mẫu ghế cao sử dụng cho khu vực bàn bar, đảo bếp hay khu vực bàn ban công, ghế cho khu vực quầy tiếp tân ( Reception )…Đối với những mẫu ban bar cao khoảng 80cm, bạn cần mẫu ghế bar cao khoảng 65cm. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các mẫu ghế bar cao 65cm đẹp và hiện đại tại Win chair.

1- Ghế bar Malis Plywood

Đây là một mẫu ghế quầy bar có thiết kế đẹp mắt và cực kỳ ấn tượng có thể sử dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Ghế sử dụng cho bàn bar có chiều cao mặt trong khoảng 80cm. 

Ghế quầy bar Malis stool cao 65cm

Mặt ghế được làm bằng chất liệu nhưa PP cao cấp đúc nguyên khối. Chân ghế được làm bằng gỗ Plywood cực kỳ chắc chắn. Phần gác chân được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét tuyệt đối. Một mẫu ghế bar đẹp đáng để bạn quan tâm và lựa chọn. Bạn có thể xem chi tiết mẫu ghế tại đây.

2- Ghế bar Royal stool

Một mẫu ghế bar không có lưng tựa được thiết kế sang trọng. Với bề mặt bằng nệm mút bọc da PU cao cấp kết hợp khung chân sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét tuyệt đối. Phần dưới chân và gác chân được bọc bằng thép xi vàng sáng bóng đẹp mắt và ấn tượng.

Ghế bar Royal stool sang trọng WC228
Ghế bar Royal stool sang trọng WC228

Dưới cùng của chân ghế là nút tăng mặt nhựa giúp cân chỉnh cần bằng ghế và chống trầy xước cho sàn nhà khi sử dụng, di chuyển. Xem chi tiết mẫu ghế tại đây.

3- Ghế bar Xuri stool

Đây là một mẫu ghế bar xoay 360 độ có cần gạt tăng giảm chiều cao của ghế nên bạn có thể điểu chỉnh cao độ mặt ghế đến 65cm để phù hợp với chiều bao mặt bàn quầy bar.

Ghế bar Xuri sang trọng WC234

Một kiểu ghế quầy bar chân bánh mâm chắc chắn cho bạn cảm giác vững trải khi ngồi. Phần chân ghế được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt ghế được làm bằng nệm mút bọc vải nhung nỉ cao cấp. Bạn có thể xem chi tiết mẫu ghế bar Xuri tại đây.

4- Ghế bar Kazax stool

Đây cũng là một mẫu ghế bar xoay 360 độ có cần gạt tăng giảm chiều cao mặt ghế đến cao độ 65cm. Chân ghế dạng bánh mâm chắc chắn, có gác chân. Mặt ghế bằng nệm mút bọc da PU cao cấp. Đặc biệt phần sau lưng ghế được thiết kế bằng khung gỗ Plywood cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

Ghế quầy bar Kazax hiện đại sang trọng

Bạn có thể xem chi tiết mẫu ghế bar Kazax tại đây.

5- Ghế bar Moon stool 

Một mẫu ghế bar xinh xắn, lạ mắt, ấn tượng, dễ thương cho không gian nội thất. Mặt ghế bar dạng hình tròn như mặt trăng, được làm bằng nệm mút bọc vải nhung êm và thoải mái.

Ghế bar Moon stool hiện đại WC227
Ghế bar Moon stool hiện đại WC227

Chân ghế dạng bánh mâm bằng sắt sơn tĩnh điện hoạc xi vàng bóng sang trọng. Ghế có cần gạt tăng giảm chều cao cân chỉnh mặt ghế đến 65cm. Xem chi tiết mẫu ghế tại đây.

Bài viết đã tổng hợp các mẫu ghế bar cao 65cm có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn làm ghế cho quầy bar, bàn bar có chiều cao mặt khoảng 80cm.

Có thể bạn quan tâm: 

Top 5 mẫu ghế quầy bar ngoài trời cao cấp

Ghế bar xoay sử dụng cho quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *