Bộ Sưu Tập Ghế LIPS Segis

Bộ Sưu Tập Ghế LIPS Segis

Bộ Sưu Tập Ghế LIPS Segis được thiết kế bởi Bartoli Design, một studio liên kết được thành lập vào năm 2007 . Bộ sưu tập bao gồm các mẫu ghế làm việc, ghế cho không gian phòng dạy học, hội nghị….

Ghế làm việc sang trọng Lips chair
Bộ Sưu Tập Ghế LIPS Segis

Khung chân quỳ  bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc mạ crom có độ bền cao, tấm ốp lưng bằng nhựa polypropylene và mặt / lưng ghế bằng nhựa tổng hợp polyurethane chống cháy giúp ghế Lips trở thành một sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Mặt và lưng ghế bọc nệm, có thể kết hợp thêm tay vịn và  một số phụ kiện như thanh kết nối liên hoàn hoặc bàn viết.

Ghế phòng học sang trọng Lips chair

Trên đây là hình ảnh mẫu ghế phòng học chân quỳ Lips chair có tay vịn hai bên cực kỳ thoải mái cho người ngồi. Mẫu ghế này được sử dụng nhiều cho không gian phòng học các trung tâm anh ngữ, phòng hội thảo, hội trường….Hay sử dụng cho không gian sự kiện, event…

Bộ Sưu Tập Ghế LIPS Segis
Ghế Lips Segis có thể xếp chồng lên nhau

Một trong những ưu điểm nỗi bật của mẫu ghế này là chúng còn có khả năng xếp chồng lên nhau, rất thuận tiện trong quá trình xắp đặt và di chuyển.

Bộ Sưu Tập Ghế LIPS Segis
Ghế làm việc tại nhà Lips Segis

Lips còn là một mẫu ghế làm việc tại nhà rất được ưa chuộng. Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp cho nhiều không gian, diện tích…Lips tạo nên một nét riêng, cá tính và sang trọng cho mọi không gian nội thất.

Ghế Lips sử dụng cho giảng đường

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!