Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight

Ghế Ames là một tác phẩm nghệ thuật trong không gian nội thất, được thiết kế vả sản xuất bởi District Eight. Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight gồm có Ames Dining Chair, Ames Counter, Ames Bar. Chúng là những chiếc ghế cực kỳ sang trọng, ấn tượng với ý tưởng thiết kế độc đáo.

Ghế Ames Dining Chair

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight
Ghế ăn sang trọng Ames dining chair

Ghế Ames là một mẫu ghế phòng ăn cao cấp được thiết kế với cảm hứng từ hình dạng của một chiếc thuổng, khung ghế được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên hun khói và đệm vải cao cấp. Ames được thiết kế để mang lại sự thoải mái trong khi vẫn giữ được kiểu dáng công nghiệp hiện đại đặc trưng của chúng.

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight
Ghế ăn cao cấp Ames dining chair

Từng đường nét thiết kế duyên dáng thể hiện một cách rõ nét từ mọi góc độ. Ghế ăn Ames được gia công cực kỳ sắc xảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ghế có kích thước 54L x 63W x 86H.

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight
Chi tiết ghế ăn cao cấp Ames dining chair

Chi tiết mặt sau của ghế Ames đẹp mắt với kiểu dáng khung gỗ sồi hun khói, nút kim loại sáng bóng sang trọng.

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight
Bộ bàn ăn cao cấp với ghế Ames dining chair

Một không gian phòng ăn với bộ bàn ăn kết hợp ghế Ames dining chair.

Ghế Ames Counter

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight
Ghế Ames Counter Chair

Ames Counter là một mẫu ghế quầy bar thấp với kích thước: L=54 + W=57 + H=92 + SH=65 cm. Chất liệu của ghế cũng được làm bằng gỗ sồi tự nhiên hun khói đặc kết hợp với nệm mút bọc vải cao cấp.

Ghế Ames Counter Chair

Mẫu ghế bar thấp cao cấp này phù hợp với mọi không gian nội thất. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho ghế quầy bar, ghế đảo bếp không gian ở như Biệt thự, Villa..Mẫu ghế sang trọng này còn được sử dụng nhiều ở không gian quầy của các đại sảnh nhà hàng, khách sạn, resort..

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight
Ghế Ames Counter Chair

Ghế Ames bar

Ghế Ames Counter và ghế Ames Bar

Trên đây là hai mẫu ghế Ames Counter và Ames Bar. Ghế Ames bar có kích thước: L54 W57- H102 -SH75 cm. Một thiết kế duyên dáng trong một tỷ lệ hoàn hảo tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ không gian nào. Bạn có thể sử dụng ghế Ames bar làm ghế đảo bếp, ghế bar cafe, nhà hàng, khách sạn, resort sang trọng…

Ghi tiết ghế Ames Counter

Chất liệu ghế với khung gỗ sồi Ebonized và đệm vải cao cấp – Mohair Sage

Ghi tiết gia công ghế Ames Counter cực ký ấn tượng

Bộ sưu tập ghế Ames của District Eight là những thiết kế nỗi bật, ấn tượng nội thất vô cùng độc đáo. Bạn sẽ thực sự yêu thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng phù hợp làm ghế bàn ăn, ghế quầy bar cho không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Nguồn:  District Eight

Có thể bạn quan tâmː

>> Bộ Sưu Tập Ghế Cult Segis

>> Bộ Sưu Tập Ghế Camel Segis

SHOWROOM WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!