Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em

Ghế bàn học cho trẻ em cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Ghế phải phù hợp với lứa tuổi, được thiết kế theo tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ. Ghế ngồi phải êm, thoải mái, thông thoáng giúp trẻ ngồi học bài được lâu hơn đặc biệt là không gây cảm giác khó chịu cho trẻ. Bài viết này WIN CHAIR xin giới thiệu cho bạn Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em phù hơp cho lứa tuổi từ 3 đến 16 tuổi, hót nhất năm 2021 hiện đang được trưng bày và bán tại hệ thống showroom ghế WIN CHAIR.

Top 1: Ghế bàn học cho bé trai Captain America

Ghế bàn học bé trai WC214

Mẫu ghế lấy ý tưởng thiết kế từ vị siêu anh hùng giải cứu thế giới mang tên Đội Trưởng Mỹ Captain America. Một mẫu ghế rất được các bé trai yêu thích với tông màu xanh nhấn nhá màu đỏ mạnh mẽ và ấn tượng.

Chi tiết mặt ghế

Ghế được thiết kế và gia công rất sắc xảo. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế chi tiết mặt ghế bên trên. Lưng ghế được thiết kế dạng lưới rất thông thoáng giúp cho phần lưng của bé khi ngồi rất dễ chịu.

Chi tiết thiết kế mặt sau của ghế

Hai tay vịn hai bên có khả năng nân lên hạ xuống rất linh động. Hệ thống 5 bánh xe di chuyển êm ái, với thiết kế thông minh kết hợp gác chân cho bé khi ngồi. Hệ thống cần gạt tăng giảm chiều cao mặt ghế phù hợp cho bé nằm ngay dưới mặt ghế rất dễ dàng thao tác cho bé.

Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em
Ghế bàn học bé trai WC214

Ghế bàn học Captain America là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bé trai từ 3 đến 16 tuổi.

Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em
Ghế bàn học cao cấp cho bé WC214

Top 2: Ghế bàn học sinh Batman

Ghế bàn học sinh Batman

Batman là một vị anh hùng Kỵ Sĩ bóng đêm rất được các bé trai ngưỡng một và thần tượng. Mẫu ghế bàn học sinh này đã dựa trên ý tưởng hình tượng Batman một cách tinh tế làm cho nó được các bé trai yêu thích và lựa chọn.

Chi tiết mặt ghế bàn học Batman

Chi tiết mặt ghế ấn tượng và đẹp mắt với bề mặt lưng dạng lưới thông thoáng giúp bé ngồi học bài được lâu hơn. Ghế dễ dàng di chuyển với hệ thống 5 bánh xe, trục ghế xoay 360 độ. cần gạt tăng giảm chiều cao mặt ghế phù hợp với chiều cao của bé…

Top 3: Ghế bàn học cho bé gái

Ghế bàn học mèo Kitty dành cho bé gái
Ghế bàn học mèo Kitty dành cho bé gái

Nằm trong Top 4 chính là mẫu ghế bàn học Kitty dành riêng cho bé gái. Một mẫu ghế học sinh có tông màu hồng rất nữ tính và đẹp mắt. Ghế cũng có hệ thống 5 bánh xe, gác chân thông minh, cần gạt tăng giảm chiều cao mặt ghế, ghế xoay 360 độ.

Mẫu ghế bàn học cao cấp cho bé WC214

Chi tiết gác tay và lưng tựa của ghế Kitty thiết kế ấn tượng, gia công sắc xảo.

Top 4: Ghế bàn học Doreamon

Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em
Ghế bàn học trẻ em WC214

Ghế bàn học Doreamon lại là một sự lựa chọn cho cả bé trai và bé gái. Nhân vật truyện tranh Nhật Bản này rất được các bé hâm mộ và thần tượng.

Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em
Ghế bàn học cao cấp cho bé WC214

Mẫu ghế bàn học cho bé này cũng có đầy đủ các chức năng như các mẫu ghế bên trên như: Hệ thống 5 bánh xe di chuyển năng động, gác chân, cần gạt tăng giảm chiều cao mặt ghế, ghế xoay 360 độ, gác tay di chuyển lên xuống tiện dụng…

Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em
Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em

Trên đây là Top 4 mẫu ghế bàn học cho trẻ em mới nhất nằm 2021 được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn làm ghế bàn học cho con em mình. Các mẫu ghế này có thiết kế thông thoáng với lưng tựa dạng lưới, hệ thống bánh xe di chuyển năng động, êm ái, hệ thống cần gạt điều chỉnh cao đô mặt ghế cho phù hợp với bé rất tiện dụng. Mẫu ghế là nhửng món quá ý nghĩa mà ba mẹ dành cho con, giúp con thích thú hơn, chú tâm hơn với việc học hành. WIN CHAIR giao hàng tận nơi, ship COD toàn quốc chỉ 4 đến 5 ngày. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)
Hình ảnh showroom ghế WIN CHAIR
Hình ảnh showroom ghế WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *