The Eave Modular Sofa

Sofa Mô-đun Eave là một chiếc ghế sofa kiểu mô-đun thanh lịch và thoải mái được thiết kế bởi Norm Architects. Thiết kế lấy cảm hứng từ mái hiên trong các tòa nhà, do đó phần đệm lưng ghế nhô ra đặc biệt so với mặt ghế. Đây là một chiếc ghế sofa mô-đun đa chức năng thích ứng với nhiều nhu cầu và phong cách nội thất.

Sofa hiện đại Eave

Kích thước sofa Eave khá linh động cho nhiều không gian. Cũng lý tưởng cho văn phòng hoặc không gian công cộng. Kích thước của các mô-đun: Góc: 70,5cm (H) x 96cm (W) x 96cm (D) Mô-đun: 70,5cm (H) x 75cm (W) x 96cm (D) Túi: 40,5cm (H) x 96 cm (Rộng) x 96 cm (D).

Ghế sofa cao cấp Eave

Các mudul của sofa Eave có thể sắp đặt một cách linh động để trở thành một chiếc sofa đơn hay một chiếc sofa bed đôc đáo, phù hợp cho nhiều không gian và nhu cầu khác nhau.

Chi tiết gia công sofa Eave

Đường nét gia công ấn tượng của mẫu sofa Eave. Đây là mẫu Eave được hoàn thiện bằng chất liệu vải bố. Eave cũng có thể được làm bằng các chất liệu khác nhu bố nhung, vải nhung, da bò, simili…

Ghế sofa đơn Eave sang trọng

Sofa băng 2 chỗ ngồi Eave
Ghế sofa Eave trong không gian nội thất sang trọng
Ghế sofa Eave với chất liệu vải nhung xanh rêu ấn tượng

WIN CHAIR nhận gia công sofa theo yêu cầu. Bạn có thể đặt kích thước và chất liệu riêng cho mẫu sofa hiện đại và ấn tượng này. Mọi chi tiết xin liên hệ WIN CHAIR

Hotline: 0901 287 288 – 093 128 5588 ( Zalo )

Để trải nghiệm chất lượng sofa, Quý khách vui lòng ghé showroom

WIN CHAIR Vạn Phúc: Số 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trừ ngày lễ theo qui định nhà nước.

Trân trọng!

 

Tại sao chọn sofa tại WIN CHAIR?

Chất liệu sử dụng:

  • Kết cấu khung: Chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ thông Nam Mỹ nhập khẩu với chất lượng và độ ổn định cao
  • Mút: Toàn bộ sofa được chúng tôi sử dụng mút HR cháy chậm tiêu chuẩn CALI 117. Một tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ tại bang California.
  • Gòn: Đối với phần gòn, chúng tôi sử dụng 100% Polyester
  • Phần bề mặt hoàn thiện: Chúng tôi sử dụng các chất liệu cao cấp như: Vải, nhung nỉ, bố, bố nhung, da bò 100%, da Microfiber cao cấp…
  • Gia công: Từng chi tiết gia công được chúng tôi xử lý tĩ mỹ qua bàn thay người thợ lành nghề, lâu lăm. Đảm bảo cho ra một sản phẩm Sofa hoàn hảo nhất. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hơn cả sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *