Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair

Ghế Rest Lounge

Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair nằm trong bộ sưu tập Rest của Norm Architects. Rest Lounge là một chiếc ghế bành có thiết kế nhỏ gọn và được bọc nệm với lớp hoàn thiện bề mặt có thể là vải nhung, vải bố, bố nhung hoặc da. Thiết kế lấy cảm hứng từ cách người Nhật sử dụng để ngồi trên sàn và dựa vào các đồ nội thất xung quanh để nghỉ ngơi: tựa lưng thấp và rộng, có thể là điểm tựa thường xuyên cho lưng khi ngồi hoặc là chỗ dựa thoải mái cho nghỉ ngơi ngắn nếu đứng.

Ghế Rest Lounge là một món đồ nội thất đa năng, hoạt động như một chiếc ghế bình thường, nhưng cũng được dùng như một chiếc ghế “thư giãn” khi bạn cần nghỉ ngơi nhanh chóng.

Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair
Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair. Ảnh – ex-t
Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair
Rest Lounge Chair. Ảnh – archiproducts

Cấu tạo ghế Rest Lounge

Giống như toàn bộ dòng Rest, chiếc ghế bành nhỏ được đặc trưng bởi cấu trúc kim loại hình ống được tinh chỉnh với các chi tiết nhỏ bằng đồng. Chất liệu hoàn thiện có sẵn bằng da sinh thái màu đen hoặc nhung xanh lá cây hoặc có thể theo yêu cầu riêng của bạn. Đệm ngồi và lưng ghế sau tạo ra một trò chơi đồ họa độc đáo với các vòng tròn chồng lên nhau khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Rest Lounge có kết cấu chắc chắn và vững trãi, cho bạn một cảm giác tự tin và thoải mái khi ngồi.

Ghế Rest Lounge với chất liệu da bò

Kích thước ghế Rest Lounge

Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair
Kích thước ghế Rest Lounge. Ảnh – archiproducts

Rest Lounge có kích thước khá nhỏ gọn với chiều ngang, chiều sau và chiều cao tổng thể bằng nhau và bằng 70cm. Phù hợp cho nhiều không gian và diện tích. Bạn có thể sử dụng chúng làm ghế cho không gian phòng khách, ghế phòng đọc sách thư giãn, ghế phòng ngủ…Ghế Thư Giãn Rest Lounge Chair còn là một sự lụa chọn hòa hảo cho không gian công cộng, cafe, nhà hàng sang trọng…

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!