Ghế Quầy Bar OTTO HA By Crassevig

Ghế Quầy Bar OTTO HA By Crassevig được thiết kế bởi nhà thiết kế nỗi tiếng Mario Ferrarini cho hãng nội thất Crassevig của Ý. Từng đường nét thiết kế sạch sẽ, tinh gọn tạo nên một mẫu ghế quầy bar mạnh mẽ và cá tính. Đế chân, trục và gác chân ghế được làmbằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Mặt ngồi với đường kính D= 38cm có thể làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc bằng nệm bọc vải hoặc da..

Otto Ha có thể dễ dàng tăng giảm chiều cao mặt ghế từ 65cm thành 78cm với hệ thống cần gạt được bố trí bên dưới mặt ghế.

Ghế Quầy Bar OTTO HA By Crassevig
Ghế Quầy Bar OTTO HA By Crassevig . Ảnh – archiproducts

Chi tiết mặt ghế

Chi tiết mặt ghế bar Otto Ha . Ảnh – archiproducts
Ghế Bar OTTO HA By Crassevig

Màu sắc ghế Bar Otto Ha

Ghế Bar OTTO HA By Crassevig
Màu sắc Otto Aha Bar Stool

Kích thước ghế bar

Kích thước ghế quầy bar Otto Ha
Kích thước ghế quầy bar Otto Ha. Ảnh – archiproducts

Đế chân với sắt bản tròn với bán kính lên đến 40cm giúp ghế đứng vững trãi, chống rung lắc. Gác chân ấn tượng với một ống sắt uống cong vòng ra sau ghế một cách liền mạch, tạo nên một nét độc đáo riêng cho mẫu ghế quầy bar hiện đại này.

Ghế bar Otto Ha được sử dụng nhiều làm ghế quầy bar cafe, nhà hàng, ghế quầy tiếp tân hay ghế cho không gian đảo bếp…Bạn còn có thể sử dụng chúng làm ghế ngồi cho bàn cao ban công, sân thượng… Otto Ha thực sự là một luồng gió mới trong các thiết kế mẫu ghế bar hiện nay. Chúng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất và cả ngoại thất.

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

Xem thêm bài viết: Top 5 mẫu ghế bar chân sắt đẹp nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *