Ghế Tối Giản H.3 Của Regular

Ghế Tối Giản H.3 Của Regular, một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Croatia. Các nhà thiết kế đang giới thiệu một số nguyên mẫu tại SaloneSatellite, được phát triển với sự hợp tác của các thợ thủ công bằng các kỹ thuật truyền thống, cũng như tận dụng các lợi ích của công nghệ hiện đại như in 3d và khắc CNC.

Với các sản phẩm mà họ sẽ trình bày tại Satellite, họ muốn thể hiện quy trình thiết kế và khả năng cảm nhận của các vật liệu khác nhau. Họ tin rằng sự hiểu biết về vật liệu và công nghệ, đồng thời thúc đẩy các giới hạn của cả sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất, cũng như hiểu được bối cảnh của dự án và thương hiệu mà bạn đang làm việc, là những nguyên tắc cơ bản của thiết kế tốt.

Ghế Tối Giản H.3 Của Regular
Ghế Tối Giản H.3 Của Regular Ảnh – leibal

Thiết kế của ghế h.3 tập trung vào sự tương phản, từ hình dáng của ghế cho đến chất liệu của 2 phân khúc đối lập của nó.

Ghế Tối Giản H.3 Của Regular
H.3 Chair by Regular Company Ảnh – leibal

Cấu tạo ghế H.3

Cấu tạo của ghế cố tình vuông góc, hình học, kiến ​​trúc, nam tính, lạnh lùng, ngược lại với kiểu dáng ôm và tựa lưng rộng mở, nữ tính và ấm áp. Cảm hứng cho chiếc ghế đến từ vẻ đẹp khổ hạnh của các cấu trúc kiến ​​trúc, công trình xây dựng bằng kim loại, hình học thuần khiết và tao nhã của chúng.

H3 chair concept

Cấu tạo ghế H.3 bao gồm phần khung chân ghế, mặt ghế và lưng ghế. Các thành phần này được thiết kế rời nhau và liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít.

Khung chân ghế với kết cấu chắc chắn được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với màu sắc tùy chọn.

Cấu tạo ghế H.3 chair. Ảnh – architonic
Ghế Tối Giản H.3 Của Regular
Chi tiết mặt ghế H3 chair

Mặt ngồi và lưng tựa của ghế được làm bằng gỗ ván Flywood uốn cong, lót nệm và bọc vải hoặc da hoàn thiện.

Ghế Tối Giản H.3 Của Regular
Gia công ghế H.3 . Ảnh – architonic
Ghế Tối Giản H.3 Của Regular
Chi tiết cấu tạo ghế H.3 chair. Ảnh – leibal

Công năng ghế H.3

Ghế H.3 được sử dụng nhiều làm ghế bàn ăn, ghế cafe, nhà hàng sang trọng…Ngoài ra chúng còn là một mẫu ghế rất được ưa chuộng trong các không gian nội thất công cộng như không gian phòng chờ, phòng tiếp khách, không gian đại sảnh, văn phòng…

Ghế Tối Giản H.3 Của Regular là một mẫu ghế nội thất sang trọng mà bạn không thể bỏ qua. Chúng thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng và bắt mắt trong mọi không gian mà chúng hiện diện.

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *