Tổng hợp mẫu ghế Camping cao cấp 2023

Camping là một hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời khá phổ biến hiện nay. Người tham gia hoạt động camping muốn tránh xa nền văn minh đô thị và hướng đến những địa điểm có cảnh quan thiên nhiêu để thưởng thức và trải nghiệm. Để tham gia các hoạt động này, không chỉ bạn cần phải trang bị cho mình nhiều kiến thức về camping mà còn phải chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật dụng đi kèm cho những chuyến cắm trại. Một vật dụng không thể thiếu để bạn có thể ngồi ngắm và thưởng thức cảnh quan thiên nhiên đó là những mẫu ghế camping. Bài viết tổng hợp mẫu ghế Camping cao cấp 2023 sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho hành trình giã ngoại của mình.

Top 1: Ghế camping cao cấp Acquamarina

Ghế camping cao cấp Acquamarina

Là một mẫu ghế thư giãn gấp gọn thông minh, Acquamarina còn là một mẫu ghế camping gấp gọn cao cấp rất được ưa chuộng. Ghế được làm bằng chất liệu nhựa sợi thủy tinh cao cấp, có phụ gia chống tia UV, chịu nhiệt, nắng mưa cực kỳ tốt. Ghế có độ bền cao, trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển, mang theo

Ghế camping cao cấp
4 Cấp độ ngã lưng của ghế Acquamarina

Được thiết kế thông minh với 4 cấp độ ngã lưng cực kỳ thoải mái và thư giãn giúp bạn có thêm nhiều góc độ trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên.

Những đặc điểm thiết kế thông minh của ghế camping Acquamarina

Thông số kích thước ghế:

Kích thước ghế camping cao cấp Acquamarina
Ghế camping cao cấp
Acquamarina camping chair

Acquamarina là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi camping thú vị và ý nghĩa. Ghế có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn, xem thêm màu sắc tại đây

Top 2: Ghế camping Darsena

Ghế camping xếp gọn Darsena

Có thiết kế khá giống với mẫu ghế Acquamarina, ghế Darsena cũng có 4 cấp độ ngã lưng thông minh, được làm bằng nhựa sợi thủy tinh, dễ dàng xếp gọn và mang theo.

Ghế camping cao cấp
Ghế camping Darsena

Thông số kích thước ghế:

Ghế camping cao cấp
Kich thước ghế Darsena

Top 3: Ghế Zac Spring

Zac Spring dễ dàng gấp gọn với chỉ một thao tác nút bấm

Zac Spring rất được ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, rất thuận tiện khi mang theo trong những chuyến camping. Kiểu dáng ghế ấn tượng cho mọi không gian sẽ là một người bạn đồng hành ý nghĩa trong nhũng chuyến giã ngoại của bạn.

Thông số kích thước ghế:

Kích thước ghế gấp gọn Zac Spring
Kích thước ghế gấp gọn Zac Spring

Top 4: Ghế Zac Classic

Ghế camping cao cấp
Zac Classic Chair

Zac Classic có thiết kế tương đồng với mẫu ghế Zac Spring. Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai mẫu ghế chính là phần bề mặt ngồi và lưng tựa. Zac Spring có thiết kế dạng đục lỗ trong khi Zac Classic được thiết kế phẳng mặt giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Ghế camping cao cấp
Ghế gấp Zac Classic kết hợp bàn tròn Spritz
Kích thước ghế Zac Classic
Kích thước ghế Zac Classic

Các mẫu ghế camping cao cấp trên có thể kết hợp với mẫu bàn tròn Step hoặc bàn tròn Spritz. Hai mẫu bàn này có thể thay đổi chiều cao mặt bàn bằng cách thay đổi trục bàn. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *