Ghế Beam Armchair Của Oato

Ghế Beam Chair

Ghế Beam Armchair Của Oato là một thiết kế tối giản theo phong cách minimalist. Đây là sản phẩm đầu tiên của bộ sưu tập các sản phẩm bao gồm ghế bành, bàn ăn có kích thước khác nhau và phiên bản bọc của ghế bành. Ghế được làm từ gỗ sồi và được lấy cảm hứng từ cấu trúc dầm xếp chồng lên nhau được sử dụng trong nhiều nền văn hóa.

Ghế Beam Armchair Của Oato
Ghế Beam Armchair Của Oato

Nhà thiết kế mô tả quá trình sáng tạo và phát triển ghế Beam như một cách tiếp cận ngược để thiết kế một chiếc ghế. Trước tiên họ bắt đầu bằng cách thiết kế các giá đỡ , tập trung vào tính thẩm mỹ của những gì thường chỉ là một chức năng sau khi suy nghĩ về một chiếc ghế. Chiếc ghế bắt đầu hình thành từ các giá đỡ hướng ra ngoài, và dẫn đến một thiết kế cuối cùng xoay quanh cấu trúc chân đế này.

Ghế Beam Armchair Của Oato
Ghế gỗ cao cấp Beam Armchair Oato

Chiếc ghế là kết quả là một cấu trúc rõ ràng và trung thực chỉ chứa những phần thiết yếu, mỗi phần trong số đó mang lại cho chiếc ghế một đặc điểm cụ thể trong tổng thể thiết kế.

Các nhà thiết kế cũng đã cẩn thận trong việc sản xuất một chiếc ghế phù hợp với mức giá của mọi người mà không ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả thị giác. Điều này khá khó khăn do hầu hết ghế được sản xuất hoàn toàn bằng tay.

Beam Oato Chair
Beam Oato Chair

Bạn có thể sử dụng ghế Beam ở bất kỳ không gian nội thất nào mà bạn muốn. Sự tinh tế và sang trọng luôn luôn ấn tượng và nỗi bật giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Ghế Beam Armchair Của Oato
Chi tiết ghế Beam Armchair

Trên đây là một số hình ảnh chi tiết của ghế Beam. Hãy chiêm ngưỡng từng chi tiết gia công sắc xảo của mẫu ghế gỗ cao cấp này. Chúng thật sự cực kỳ ấn tượng và bắt mắt thu hút người nhìn. Các bộ phận được liên kết với nhau bằng hệ thống ngàm xử lý tinh tế, tạo nên kết cấu vững chắc và ổn định cho ghế, giúp tuổi thọ của ghế được lâu hơn.

Ghế Beam Armchair được sử dụng nhiều làm ghế bàn ăn, ghế cafe, nhà hàng sang trọng…Ghế Beam có thể được làm bằng chất liệu gỗ Beach, Oak, Ash… Với màu tư nhiên nguyên bản hoặc có thể sơn theo màu tùy ý.

Tổng hợp và biên soạn

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!