Bộ Sưu Tập Ghế Nhựa JUNO 02 Của Arper

Bộ Sưu Tập Ghế Nhựa JUNO 02 Của Arper gồm có hai mẫu ghế chính có tay và không tay, có thể có thêm nệm lót hoặc không. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian ngoài trời. Bạn có thể sử dụng chúng làm ghế sân vườn, ghế cafe ngoài trời, ghế nhà hàng..Hay có thể sử dụng chúng như là một mẫu ghế bàn ăn với nhiều màu sắc sinh động và thích thú. Ghế Juno 02 còn được sử dụng nhiều cho các không gian công cộng, trường học, giảng đường….

Juno 02 được làm bằng nhựa polypropylene tái chế, thu được từ chất thải sau công nghiệp. Ghế có kiểu dáng thiết kế thanh lịch, mạnh mẽ và vững trãi, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Bộ Sưu Tập Ghế Nhựa JUNO 02 Của Arper
Bộ Sưu Tập Ghế Nhựa JUNO 02 Của Arper

Bạn sẽ thực sự thích thú và thư giãn với các phiên bản Juno chair có thêm nệm ngồi khi sử dụng trong nhà. Tất cả các phiên bản của ghế nhựa Juno chair đều có thể xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian, diện tích và thuận tiện trong sắp đặt và dọn dẹp.

Chi tiết ghế nhựa Juno 02
Chi tiết ghế nhựa Juno 02

Juno 02 là một trong những đại diện tiêu biểu cho những mẫu ghế nhựa có thiết kế hiện đại, đường nét tối giản cùng với những gam màu mới, tinh tế lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên với chất liệu bền vững, vượt thời gian.

Ghế Juno 02 không tay vịn

Ghế Juno Arper Chair Không Tay Vịn
Ghế Nhựa JUNO 02 Của Arper
Ghế nhựa Juno 02 không tay sử dụng cho không gian quán cafe

Ghế Juno có tay vịn

Ghế Juno 02 Có Tay Vịn. Ảnh – archiproducts
Ghế Juno 02 Armchair có nệm ngồi
Ghế Juno 02 Armchair có nệm ngồi. Ảnh – Dezeen
Ghế Nhựa Juno 02 Trong Không Gian Cafe. Ảnh – Dezeen

Ghế Nhựa JUNO 02 Của Arper là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Một ý tưởng tốt cho các không gian nhỏ gọn như căn hộ chung cư, nhà phố, ban công hay sân thượng. Chúng còn được hiện diện nhiều trong những bàn tiệc sân vườn đăng cấp và sang trọng. Bạn có thể kết hợp mẫu ghế này với các mẫu bàn sử dụng cho sân vườn như bàn vuông Clip 80 , bàn dài Libeccio hay bàn tròn Step..

WIN CHAIR tổng hợp và biên soạn.

 

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *