Top 7 mẫu ghế quầy bar chân sắt mới nhất 2023

Ghế bar rất phổ biến trong cả không gian nội thất và ngoại thất. Ghế bar cũng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Sắt là một trong những chất liệu phổ biến và rất được ưa chuộng trong thiết kế và sản xuất ghế bar. Dưới đây là Top 7 mẫu ghế quầy bar chân sắt mới nhất 2023 tại WIN CHAIR mời bạn có thể tham khảo.

Top 1: Amy bar stool

Mẫu ghế quầy bar chân sắt

Dẫn đầu là mẫu ghế quầy bar Amy, một thiết kế ấn tượng rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Từng thanh sắt ống được tính toán kỹ lưỡng, với tỷ lệ cân đối và hợp lý, liên kết kết nhau bằng những mối hàn xử lý kỹ lưỡng kết hợp mặt nệm bọc vải hoặc da với màu sắc tùy chọn. Amy có hai phiên bản chiều cao mặt ngồi chính là 65cm và 75cm.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-bar-amy-stool-mini-wc530/

Top 2: Falio bar stool

Mẫu ghế quầy bar chân sắt

Thiết kế của Falio cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn với những đường cong tạo hình lưng và thành ghế. Falio phổ biến trong khôn gian nội thất gia đình, làm ghế cho đảo bếp, hay ghế cho bàn bar cao..Chất liệu chính của ghế vẫn là khung chân sắt kết hợp mặt nệm bọc vải hoặc da với màu sắc tùy chọn.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-quay-bar-falio-stool-wc286/

Top 3: Maris bar stool

Ghế Bar Maris Stool WC200

Sự kết hợp giữa khung chân sắt và mặt gỗ tạo một Maris ấn tượng và tinh tế. Marsi cho bạn một chỗ ngồi vững chắc và thoải mái. Màu sắc của chân ghế và mặt gỗ có thể thay đổi. Ghế có hai kích thước chiều cao mặt ngồi là 65cm và 75cm.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-bar-maris-stool-wc200/

Top 4: Grado bar stool

Mẫu ghế quầy bar chân sắt

Đây cũng là một trong những mẫu ghế quầy bar chân sắt rất được ưa chuộng. Với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, đơn giản mang đến cho bạn một chỗ ngồi thoải mái với hai kích thước chiều cao mặt 66cm và 76cm.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-quay-bar-grado-stool-wc114/

Top 5: Neon bar stool

Mẫu ghế quầy bar chân sắt
Ghế Bar Neon Stool WC613

Thiết kế của ghế bar Neon cực kỳ ấn tượng và độc đáo với những thanh sắt uốn lượn tạo hình. Neon được ưa chuộng nhiều trong không gian quầy bar cafe, nhà hàng, khách sạn…Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm ghế cho khu vực quầy bar, đảo bếp..

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-bar-neon-stool-wc613/

Top 6: Lexi bar stool

Mẫu ghế quầy bar chân sắt

Lexi là một trong những thiết kế mới nhất của bộ sưu tập ghế bar chân sắt tại WIN CHAIR. Lexi thoải mái với phần mặt nệm ghế êm, kết hợp lưng tựa cong ôm lưng người ngồi. Khung chân chắc chắn và ổn định với khả năng chịu lực cao.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-bar-lexi-wc642/

Top 7: Kio bar stool

Kio tinh tế và nỗi bật cho mọi không gian với sự kết hợp giữa khung chân sắt, mặt gỗ và nệm bọc vải hoặc da với nhiều màu sắc tùy chọn theo bảng màu. Ghế cũng có hai phiên bản chiều cao mặt ngồi là 65cm và 7cm

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-bar-kio-mini-stool-wc623/

Trên đây là Top 7 mẫu ghế quầy bar chân sắt mới nhất năm 2023 mà có thể tham khảo, lựa chọn cho dự án nội thất của mình. Bạn có câu hỏi , thắc mắc cho những mẫu ghế quầy bar này, hãy liên hệ WIN CHAIR để được giải đáp ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *