Top 5 Mẫu Ghế Bàn Học Đẹp 2020

Nhu cầu lựa chọn mẫu ghế cho bàn học là một điều không thể thiếu trong quá trình mua sắm trang thiết bị nội thất cho không gian nhà bạn. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một mẫu ghế ưng ý nhất? Win chair xin giới thiệu Top 5 mẫu ghế bàn học đẹp để bạn có thể tham khảo.

Top 1 – Ghế Whass -Mã WC059

Thiết kế: Javier Cuñado

Whass là một mẫu ghế bàn học hiện đại, có kích thước nhỏ gọn, thiết kế trang nhã, thanh lịch, phù hợp cho mọi không gian, diện tích bàn học, bàn làm việc.

Whass có khả năng tăng giảm chiều cao mặt ngồi linh đông, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích người sử dụng.

Top 2- Ghế Rock – Mã WC526

Ghế Rock là một mẫu ghế bàn học học sinh cao cấp, có thiết kế thông minh với nhiều tính năng linh hoặt như: Tăn giảm chiều cao, xoay 360 độ, hãm bánh di chuyển, gạt tăng giảm chiều sâu mặt ngồi, phù hợp với nhiều kích thước ngời ngồi, chịu được tải trọng lên đến 150kg.

Top 3- Ghế WC713

WC713 là một mẫu ghế bàn học, ghế training có bàn học đi kèm rất tiện dụng. Đây là một trong những thiết kế thông minh và tiện dụng rất được ưa chuộng trong không gian trường học, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Ghế training cao cấp

Phần dưới ghế được sử dụng như là một nơi để bạn có thể để cặp, sách hay vật dụng cá nhân. WC713 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian các trung tâm đào tạo, lớp học, phòng training…

Top 4- Ghế Dragonfly -Mã GVP168

Ghế văn phòng Dragonfly GVP203 

Dgaronfly có thiết kế độc đáo và ấn tượng với ý tưởng phỏng sinh học từ những con chuồn chuồn ngoài tự nhiên. Một thiết kế được yêu thích cho cả không gian bàn học và bàn làm việc của nhân viên văn phòng hiện đại.

Ghế có bánh xe di chuyển linh động, cần gạt tăng giảm chiều cao và xoay 360 độ. Kích thước vừa văn, thoải mái, phù hợp cho mọi không gian, diện tích.

Top 5: Ghế Wesley – Mã GVP15

Ghế Wesley GVP125

Ghế Wesley mang đến cho bạn một chỗ ngồi thật sự êm ái và thoải mái cho mọi không gian bàn học, bàn làm việc. Lớp nệm êm bọc da Vinyl cao cấp kết hợp khung chân nhôm đúc với chi tiết gia công hoàn thiện sắc xảo. Màu sắc bề mặt da hoàn thiện có thể thay đổi theo yêu cầu.

Trên đây là Top 5 mẫu ghế bàn học đẹp, hiện đại và sang trọng phù hợp làm ghế bàn học cho bạn lựa chọn. Bạn nên sử dụng mẫu ghế này với bàn học cao từ 70cm đến 75cm. Để được tư vấn cụ thể hơn về những mẫu ghế bàn học phù hợp với phong cách kiến trúc, nội thất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *