Những Yếu Tố Quan Trọng Trong Một Chiếc Ghế Văn Phòng Hiện Đại

Hattefjäll Office Chair

Ghế văn phòng hiện đại được thiết kế để hỗ trợ cột sống của bạn và cung cấp sự thoải mái. Bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế làm việc hiện đại phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến. 

Dành đến 60% thời gian cuộc sống của bạn trong văn phòng làm việc, mất một số phí trên lưng và cổ của bạn, vì vậy chiếc ghế làm việc rất quan trọng để có một sự sắp xếp chỗ ngồi thoải mái khi làm việc lâu dài. Chọn một chiếc ghế văn phòng có thể nghiêm túc cải thiện sức khỏe của bạn, cho dù bạn muốn một chiếc ghế có bánh xe hay chỉ là một chiếc ghế văn phòng truyền thống. Đã có nhiều nghiên cứu được thực hiện để chứng minh lợi ích của một chiếc ghế làm việc hiện đại. Vậy tại sao không tự thưởng cho mình một chiếc ghế hiện đại?

Một chiếc ghế làm việc hiện đại không thích hợp với tỷ lệ cơ thể của bạn có thể trở thành một vấn đề thay vì cung cấp các giải pháp. Do đó, có một số yếu tố nhất định để xem xét nếu bạn muốn mua một chiếc ghế máy tính hiện đại mới cho văn phòng tại nhà. Hầu hết mọi người không quen thuộc với các yếu tố giúp bạn chọn ghế làm việc phù hợp. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi sẽ nói với bạn tất cả các yếu tố quan trọng làm cho một ghế văn phòng hiện đại tốt cho văn phòng tại nhà của bạn.

Những Yếu Tố Quan Trọng Trong Một Chiếc Ghế Văn Phòng Hiện Đại
Ghế xoay văn phòng ngả lưng gvp051

Khả Năng Điều Chỉnh Chiều Cao Ghế

Tất cả chúng ta đều có độ cao khác nhau, và trong khi chúng ta đang ngồi, đôi chân của chúng ta cần phải vẫn ở độ cao thậm chí, ở một góc 90 độ liên quan đến sàn. Nếu không, bạn sẽ dễ bị trượt, do đó sẽ cho bạn đau lưng dưới. Một số người coi nó là điều quan trọng, nhưng điều quan trọng là phải ngồi ở đúng vị trí trong khi chúng ta làm việc để ngăn chặn kiệt sức và đau nhức, đặc biệt là ở khu vực thắt lưng dưới.

Những Yếu Tố Quan Trọng Trong Một Chiếc Ghế Văn Phòng Hiện Đại
ghế văn phòng làm việc

Điều Chỉnh Tựa Lưng Ghế

Không phải tất cả các ghế văn phòng hiện đại tựa lưng đều có thể điều chỉnh được, ngay cả khi đó là một tính năng quan trọng. Một tựa lưng có thể điều chỉnh sẽ cho phép bạn đặt các mức độ nghiêng khác nhau để bạn dựa lưng vào nó một cách thoải mái. Bằng cách này, bạn có thể giữ lại hỗ trợ lưng mọi lúc, ngay cả khi bạn thay đổi vị trí quá thường xuyên. Ở đây chúng ta cũng sẽ bao gồm tựa đầu cho ghế văn phòng, vì nó được gắn vào tựa lưng. Mặc dù đó không phải là một khía cạnh quan trọng của ghế văn phòng tại nhà hiện đại, nó có thể hữu ích cho những người bị đau cổ.

Ghế Xoay Văn Phòng Hiện Đại GVP058

Hỗ Trợ Thắt Lưng

Như đã đề cập trong phần trước, một chiếc ghế văn phòng tốt nên nhấn mạnh khu vực thắt lưng. Một số trong số thiết kế họ làm, nhờ sự hỗ trợ thắt lưng tích hợp, nằm ở phần dưới của tựa lưng của ghế. Đôi khi, nó có thể là một “đường cong” hoặc một đệm thêm. Dù bằng cách nào, nếu ghế văn phòng bạn chọn không có hỗ trợ thắt lưng có thể nhìn thấy, bạn có thể phải sử dụng sự sáng tạo của mình để đảm bảo rằng nó không khiến bạn mệt mỏi sau một vài giờ làm việc.

Ghế Văn Phòng Hiện Đại GVP060

Độ Sâu Và Chiều Rộng Ghế

Độ sâu ghế và chiều rộng là những khía cạnh khá bị bỏ qua của các ghế văn phòng hiện đại, nhưng chúng rất cần thiết như tất cả các khía cạnh khác trong danh sách này.

Độ sâu ghế sẽ sửa đổi trực tiếp vị trí bạn đang làm việc. Quá nhiều độ sâu sẽ khiến bạn rời khỏi bàn làm việc khi lưng dưới của bạn sẽ được đẩy về phía sàn, trong khi độ sâu quá ít sẽ khiến bạn không thoải mái như thể bạn đang rơi xuống từ ghế.

Mặt khác, chiều rộng ghế là những gì định nghĩa nếu ghế phù hợp với kích thước của bạn. Điều quan trọng là lưu ý cả hai khía cạnh này để đảm bảo rằng bạn đang chọn ghế văn phòng tại nhà hiện đại phù hợp. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và giống như bạn đã lãng phí tiền của mình.

 

Những Yếu Tố Quan Trọng Trong Một Chiếc Ghế Văn Phòng Hiện Đại
Ghế Xoay Văn Phòng Hiện Đại GVP058

Vật Liệu Ghế

Không phải tất cả các ghế văn phòng đều được thực hiện với cùng một vật liệu. Có những vật liệu đa dạng có sẵn, bao gồm lưới, vải và da.

Mesh đã là lựa chọn ưu tiên trong những năm gần đây do sự thoải mái và thoải mái của nó. Tuy nhiên, da vẫn khá hợp thời trang do tính thẩm mỹ sang trọng, đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến một chiếc ghế điều hành.

Vải là một lựa chọn tốt cho vật liệu ghế văn phòng, nhưng chúng thường đắt tiền và khá nặng để tự mang theo.

Top 32 mẫu ghế làm việc hiện đại nhất 2022
ghế văn phòng làm việc hiện đại

Tay Vịn Ghế

Mặc dù các tay vịn vắng mặt từ một số mô hình ghế văn phòng, chúng là điều cần thiết và có thể đóng góp nhiều hơn cho sự thoải mái của bạn.

Do đó, nó sẽ là tốt nhất nếu bạn chọn một chiếc ghế làm việc hiện đại với cánh tay vịn. Hầu hết thời gian, ghế làm việc giá rẻ sẽ không cho phép bạn sửa đổi chiều cao tay vịn, đó là lý do tại sao bạn cần khám phá nhiều tùy chọn trước khi quyết định một mô hình nhất định.

Đôi khi, tay vịn có thể được sửa chữa hoặc bạn có thể điều chỉnh chúng. Tuy nhiên, các tính năng có thể điều chỉnh nhiều hơn thì ghế của bạn càng tốt!

Ghế Văn Phòng Hiện Đại GVP060

Chân Xoay Và Bánh Xe

Xoay cho phép bạn xoay ghế ở góc 360 độ. Tính năng này khá phổ biến trong ghế văn phòng, vì vậy tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là sự nhanh chóng của phong triết và liệu đó có phải là bảo trì thường xuyên hay không.

Đối với các bánh xe, cùng với xoay, chúng có nghĩa là để cung cấp thêm chuyển động trong khi bạn đang ngồi. Chẳng hạn, các máy làm bánh cho phép bạn di chuyển trong khi bạn đang ngồi nếu bạn đang cố gắng tiếp cận các vật thể xa. 

 

ghe-lam-viec-derby-segis-gvp084

Trên đây là nội dung bài viết Những Yếu Tố Quan Trọng Trong Một Chiếc Ghế Văn Phòng Hiện Đại. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu ghế văn phòng hay ghế làm việc phù hợp với không gian, thiết kế và nhu cầu tái chính của mình. Mời bạn tham khảo thêm nhiều mẫu ghế văn phòng đẹp ở bài viết Top 10 Mẫu Ghế Văn Phòng Đẹp Nhất 2022 tại đây

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

WIN CHAIR

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!