Ghế tựa văn phòng hiện đại được ưu thích nhất 2023

Để có một tư thế ngồi làm việc thoải mái giúp tăng cao hiệu xuất công việc của nhân viên văn phòng, các không gian làm việc của văn phòng hiện đại thường ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế làm việc có lưng tựa.

Nếu bạn đang setup không gian làm việc cho văn phòng và đang tìm hiểu, lựa chọn ghế cho không gian bàn làm việc của nhân viên, giám đốc hay trưởng phòng…Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu ghế văn phòng hiện đại qua bài viết Ghế tựa văn phòng hiện đại được ưu thích nhất 2023

Ghế tựa văn phòng hiện đại là gì?

Là những mẫu ghế làm việc có thiết kế phần lưng tựa giúp người ngồi có tư thế ngồi thoải mái và thư giãn hơn.

Ghế tựa văn phòng hiện đại phù hợp cho không gian văn phòng hiện đại và sang trọng

Tựa ghế có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là nệm da, dạng lưới thông thoáng hay có thể bằng gỗ, nhựa hay kết hợp..

Một số mẫu ghế tựa văn phòng hiện đại được ưa thích

– Ghế chân quỳ Bernie – Mã GVP194

Ghế Bernie GVP194
Ghế Bernie GVP194

Đây là một mẫu ghế văn phòng chân quỳ có thiết kê sang trọng và rất phong cách. Lưng tựa của Bernie được thiết kế một lớp nệm dày và êm giúp người ngồi cực kỳ thoải mái và thư giãn trong quá trình làm việc.

Bạn có thể sử dụng ghế Bernie cho không gian bàn làm việc nhân viên, ghế cho phòng làm việc đội nhóm hay ghế phòng họp, tiếp khách…

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-bernie-gvp194/

– Ghế làm việc Wesley – Mã GVP125

Ghế Wesley GVP125
Ghế Wesley GVP125

Wesley là một thiết kế cực kỳ ấn tượng và rất được giới trẻ ưa chuộng cho khôn gian bàn làm việc tại văn phòng cũng như tại nhà. Một mẫu ghế xoay văn phòng có phần lưng tựa được chi ra từng khối nệm bọc da giúp phần lưng của bạn trở nên thông thoáng và thoải mái hơn.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-wesley-gvp125/

– Ghế xoay văn phòng Java – Mã GVP104

Ghế tựa văn phòng
Ghế Java GVP104

Là một mẫu ghế tự lưới có thiết kế hiện đại và sang trọng. Ghế Java sẽ mang đến cho bạn một chỗ ngồi làm việc dễ chịu, thông thoáng và thư giãn.

Ghế tựa văn phòng
Ghế Java GVP104
Ghế Java GVP104
Ghế Java GVP104

– Ghế văn phòng hiện đại Stamp – Mã GVP097

Ghế tựa văn phòng
Ghế Stamp GVP097

Nếu bạn là tín đồ của nội thất hiện đại thì không thể bỏ qua các mẫu ghế làm việc có lưng tựa này. Chúng sẽ góp phần làm cho không gian văn phòng của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ghế tựa văn phòng
Ghế Stamp GVP097

Màu sắc và kiểu dáng chân của Stamp cũng có nhiều tùy chọn linh động theo yêu cầu và phong cách thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-lam-viec-stamp-segis-gvp097/

– Ghế tựa văn phòng nhỏ gọn Maia – Mã GVP260

Ghế Maia GVP260
Ghế Maia GVP260
Kích thước ghế Maia

– Ghế tựa văn phòng hiện đại Dragonfly

Ghế Dragonfly WC690
Ghế Dragonfly WC690

Ghế Dragonfly có thiết kế ấn tượng và đẹp mắt cho cả không gian văn phòng và bàn làm việc tại nhà. Kiểu dáng chân sang trọng với kết cấu chắc chắn, kết hợp mặt nhựa đúc nguyên khối lót nệm bọc vải hoặc da.

Xem chi tiết mẫu ghế: https://winchair.vn/product/ghe-dragonfly-wc690/

Địa chỉ mua ghế tựa văn phòng hiện đại tại tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua ghế tựa tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm của WIN CHAIR tại địa chỉ số 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Tp. Thủ Đức, HCM.

Kết luận

Ghế tựa văn phòng hiện đại luôn mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu, thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Ngoài chức năng là một mẫu ghế văn phòng, các mẫu ghế tựa này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho không gian bàn làm việc tại nhà hay làm ghế cho không gian phòng đọc sách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!