Ghế thư giản đọc sách Sierra

Ghế thư giản đọc sách Sierra được thiết kế bởi Croft House. Ghế được sản xuất đầu tiên tại Los Angeles, California. Ghế Siarra của Croft House được đánh giá không chỉ về mặt thiết kế khác biệt mà còn về sự thoải mái đặc biệt của nó. Từ những khung thép mỏng tạo hình tinh tế làm cho chiếc ghế luôn luôn nỗi bật trong mọi không gian. Các đường nét thiết kế sạch sẽ của khung ghế tạo lên nét thú vị cho người nhìn.

Ghế thư giản đọc sách sierra chair

Kết cấu 5 dây vải sợi tổng hợp chắc chắn làm giá đỡ cho phần nệm mút bên trên, tạo ra một chỗ ngồi ấm cúng và tự nhiên.
Sự kết hợp giữa các vật liệu đơn giản, thanh lịch và thiết kế độc đáo của California Modern cùng nhau tạo nên một chiếc ghế salon tinh tế, độc đáo, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng. Bề mặt hoàn thiện và màu sắc của ghế thư giản đọc sách Sierra bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu như: Vải nhung, bố nhung, vải bố hay da…

Ghế thư giản đọc sách sierra chair
Kích thước ghế sierra chair

Kích thước ghế thư giản Sierra khá rộng rãi và thoải mái cho bạn trải nghiệm. Bạn có thể xem hình ảnh minh họa kích thước bên trên để hình dung về kích thước chi tiết của mẫu ghế này. Lưu ý hình ảnh bên trên hiện đang để đơn vị đo kích thước là Inch. ( 1Inch = 2,54 cm )

 

Designed by Croft House 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo