Top 10 Mẫu Ghế Nhựa Ngoài Trời Cao Cấp 2022

Ghế Nhựa Ngoài Trời khá đa dạng về mẫu mã thiết kế, màu sắc, chất liệu và chất lượng, từ hàng giá rẻ, trung cấp đến cao cấp, hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu…Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một mẫu ghế nhựa cao cấp cho không gian sân vườn, sân thượng, ngoài trời sang trọng của mình?…Hãy cùng tham khảo Top 10 mẫu ghế nhựa ngoài trời cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại W I N C H A I R

Ghế nhựa ngoài trời Doga

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Bộ sưu tập ghế nhựa ngoài trời Doga

Doga là một bộ sưu tập các mẫu ghế nhựa ngoài trời mới nhất của hãng nội thất toàn cầu Nardi Outdoor. Thiết kế của Doga cực kỳ ấn tượng và tinh tế cho mọi không gian sân vườn. Bạn còn có thể sử dụng chúng cho cả không gian nội thất như là một mẫu ghế phòng ăn. Trên đây là ba sản phẩm tiêu biểu trong bộ sưu tập:

Doga bistrot

Là mẫu ghế Doga không tay vịn, có khả năng xếp chồng lên nhau rất tiện dụng. Ghế có kích thước khá nhỏ gọn, giúp bạn tiết kệm nhiều không gian và diện tích. Doga bistrot có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Ghế nhựa ngoài trời Doga Bistrot
Ghế nhựa ngoài trời Doga Bistrot
Ghế nhựa sân vườn Doga Bistrot
Khả năng xếp chồng của Doga Bistrot

>>> Xem chi tiết mẫu ghế: https://bit.ly/3uVnXho

Doga armchair

Là một mẫu ghế nhựa có tay vịn, thiết kế rộng rãi, cho bạn một cảm giác cực kỳ thoải mái khi ngồi. Chúng cũng có thể xếp chồng lên nhau, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Ghế nhựa ngoài trời Doga Armchair
Khả năng xếp chồng của Doga armchair

>>> Xem chi tiết mẫu ghế: https://bit.ly/3zcwvCM

Ghế nhựa ngoài trời Doga relax

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Ghế nhựa sân vườn Doga Relax

Là một mẫu ghế nhựa thấp, có kiểu dáng thiết kế thoải mái cho người ngồi thư giãn. Bạn có thể kết hợp mẫu ghế này với mẫu bàn trà trong cùng bộ sưu tập Doga table thành bộ bàn ghế sân vườn sang trọng và tinh tế.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3PxHagV

Ghế Palma

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Ghế nhựa ngoài trời Palma chair

Bạn sẽ thực sự ấn tượng với mẫu ghế nhựa cao cấp này. Từng đường nét thiết kế đầy quyến rũ, thanh lịch và sang trọng giúp cho không gian sân vườn của bạn trở nên ấn tượng và cá tính hơn.

Ghế được làm bằng chất liệu nhựa sợi thủy tinh Fiberglass cao cấp, chống chịu nhiệt và nắng mưa cực kỳ tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho không gian ngoài trời.

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Chi tiết ghế nhựa Palma
Ghế Palma kết hợp bàn Alloro
Ghế Palma kết hợp bàn Alloro

Ghế Palma và bàn mở rộng Alloro là một sự kết hợp hoàn hảo cho bàn tiệc sân vườn đẳng cấp của bạn. Ghế có thêm màu sắc cho bạn lựa chọn.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3z9xW4X

Ghế Erica

Ghế nhựa sân vườn Erica

Có kiểu dáng thiết kế tương tự như ghế Palma nhưng ghế Erica không được bố trí tay vịn hai bên, đây là một trong những đặc điểm khác biệt giữa hai mẫu ghế này, giúp bạn có thể đưa mặt ghế vào phần gầm bàn một cách dễ dàng, tiết kiệm diện tích cho không gian.

Kích thước ghế nhựa Erica

Ghế Erica có kích thước nhỏ gọn hơn, có khả năng xếp chồng và trọng lượng chỉ 4,2 kg. Ghế còn có thêm màu sắc cho bạn lựa chọn.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3IJP4Bt

Ghế nhựa ngoài trời cao cấp Trill

Bộ sưu tâp ghế Trill đã quá nỗi tiếng và phổ biến trong mọi không gian. Thiết kế mang tính đột phá đã mang lại cho Trill nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như Good design, Red Dot….Chúng được làm bằng nhựa sợi thủy tinh cao cấp, có phụ gia chống tia UV, và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sân vườn, ngoài trời.

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Bộ sưu tập ghế nhựa ngoài trời Trill

Trill bistrot

Là mẫu ghế Trill không tay vịn, Trill bistrot được sử dụng nhiều cho không gian cafe, nhà hàng sân vườn. Khả năng xếp chồng của ghế lên đến 8 chiếc và trọng lượng của ghế chỉ 4,2 kg.

Ghế nhựa ngoài trời Trill BIstrot
Trill Bistrot có khả năng xếp chồng
Kích thước ghế Trill bistrot
Ghế Nhựa Ngoài Trời
Trill bistrot kết hợp bàn Frasca

Bạn có thể sử dụng Trill Bistrot cho không gian sân vườn, sân thượng, ban công…Hay có thể sử dụng chúng trong không gian nội thất như là một mẫu ghế ăn bằng nhựa ấn tượng. Bạn có thể kết hợp Trill Bistrot với bàn vuông Frasca, bàn Clipx 80, 70 hay với các mẫu bàn thông minh mở rộng như Alloro, bàn Rio, bàn Levante…

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3co0SO1

Ghế nhựa ngoài trời Trill armchair

Là một mẫu ghế Trill có tay vịn thoải mái ở hai bên. Chúng cũng có khả năng xếp chồng lên nhau, dễ dàng vệ sinh lau chùi và rất năng động cho mọi không gian, diện tích.

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Trill amrchair sử dụng cho không gian sân vườn
Trill Armchair có khả năng xếp chồng
Ghế Nhựa Ngoài Trời
Trill armchair sử dụng làm ghế cafe

Trill armchair có thể kết hợp với nhiều mẫu bàn khác nhau như bàn vuông clipx 80 ( xem hình ảnh minh họa ) bàn tròn step, bàn mở rộng Alloro, Rio, Levante…

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3zbkhKI

Ghế Net

Ghế nhựa ngoài trời Net chair

Là một trong những dòng sản phẩm ghế nhựa cao cấp của Nardi outdoor. Ghế Net rất được ưa chuộng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cùa Net tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Chúng được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa sợi thủy tinh Polypropylene Fiberglass cao cấp, có phụ gia chống tia UV. Ghế cá khả năng xếp chồng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Bạn có thể kết hợp thêm phần nệm cho ghế để có một chỗ ngồi êm ái và thoải mái hơn.

Net armchair

Net armchair

Là mẫu ghế Net cao có tay vịn, thường được sử dụng làm ghế ăn, ghế cafe cho bàn cao từ 70 đến 80cm.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3yM5WmH

Net Relax

Net relax chair

Là mẫu ghế Net thấp có tay vịn, thường sử dụng làm ghế cho không gian thư giãn, cafe sân vườn, sân thượng…Ghế sử dụng cho bàn thấp từ 45 đến 50cm. Bạn có thể sử dụng mẫu bàn Step hoặc Spritz với trục bàn thấp phù hợp với chiều cao của ghế.

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Net relax sử dụng cho không gian hồ bơi

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3uTmGr1

Ghế Bora

Bộ sưu tập ghế sân vườn Bora

Bora bistrot

Mẫu ghế nhựa đúc không tay Bora bistrot là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian cafe sân vườn, ngoài trời. Kích thước nhỏ gọn, có khả năng xếp chồng, chống chịu nắng mưa, dễ dàng vệ sinh với mặt ngồi và lưng tựa thiết kế hoa văn đục lỗ giúp mẫu ghế luôn được ưa chuộng. Ghế có hai phiên bản là Bora bistrot và Bora armchair:

Ghế nhựa đúc cao cấp Bora bistrot sử dụng cho cafe ngoài trời

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3PAXQ70

Bora armchair

Bora armchair lại mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái hơn với phần tay vịn hai bên. Nếu bạn là yêu thích những mẫu ghế nhựa có tay vịn thì Bora armchair là một sự lựa chọn không thể thiếu sót.

Bora armchair kết hợp bàn thông minh mở rộng Levante

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3OdAsM1

Ghế Riva

Bộ sưu tập ghế nhựa ngoài trời Riva chair

Ghế Riva có kiểu dáng khá giống với ghế Bora. Sự khác biệt lớn nhất phải kể đến chính là bề mặt ngồi của ghế và phần lưng tựa. Đối với Bora thì hai bộ phận này được thiết kế hoa văn dạng đục lỗ nhưng với Riva lại là mặt liền, bằng phẳng và dễ vệ sinh hơn. Cũng được làm bằng chất liệu nhựa sợi thủy tinh cao cấp có phụ gia chống tia UV nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng ngoài trời. Ghế Riva cũng có hai phiên bản là Riva bistrot và Riva armchair:

Riva bistrot

Riva bistrot là mẫu ghế nhựa không tay vịn, có khả năng xếp chồng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Ghế phù hợp làm ghế cafe, nhà hàng sân vườn….

Riva bistrot
Ghế Nhựa Ngoài Trời
Riva bistrot sử dụng làm ghế cafe ngoài trời
Riva bistrot sử dụng làm ghế cafe trong nhà

Với thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng và sang trọng, Riva bistrot còn rất được ưa chuộng trong không gian nội thất.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3ILYz3h

Riva amrchair

Riva armchair

Là mẫu ghế Riva có tay vịn hai bên rất tiện dụng và thoải mái. Ghế cũng có khả năng xếp chồng lên đến 6 ghế, nhiều màu sắc sang trọng mang phong cách Ý.

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Ghế Riva armchair kết hợp bàn vuông

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3cm1vre

Ghế Costa

Mẫu ghế costa sang trọng và tinh tế với phần mặt ngồi phẳng, lưng tựa thiết kế dạng thanh ngang, thông thoáng. Chúng được đúc nguyên khối từ nhựa sợi thủy tinh Polypropylene, có phụ gia chống tia UV, chuyên sử dụng cho không gian ngoài trời. Ghế có khả năng xếp chồng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Ghế Costa có hai phiên bản là Costa bistrot và Costa armchair:

Ghế nhựa ngoài trời Costa bistrot

Costa bistrot chair

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3aMgdYa

Costa armchair

Costa armchair

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3oacJBD

Ghế Bit

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Bit chair

Một thiết kế thanh lịch và nhẹ nhàng cho mọi không gian. Bề mặt và lưng tựa thiết kế hoa văn đục lỗ thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Ghế có khả năng xếp chồng và có nhiều màu sắc sang trọng.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3ch4rFw

Ghế nhựa ngoài trời Revival

Ghế Nhựa Ngoài Trời
Revival chair by Kian

Là một mẫu ghế nhựa ngoài trời cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Được thiết kế bởi nhà thiết kế nỗi tiếng người Tây Ban Nha, Enrique Marti. Ghế được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa sợi thủy tinh cao cấp, siêu bền, có khả năng xếp chồng, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

>>> Xem chi tiết mẫu ghế : https://bit.ly/3zch6Tf

Không gian cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn, sân thượng là một trong những không gian chuyên sử dụng Ghế Nhựa Ngoài Trời. Với kiểu dáng thiết kết bắt mắt, màu sắc đa dạng, sang trọng, vật liệu sử dụng cao cấp, độ bền màu cao, linh động trong sử dụng, dễ dàng di chuyển, sắp đặt, xếp chồng và vệ sinh…ghế nhựa cao cấp là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho không gian ngoài trời. Thông tin chi tiết sản phẩm ghế nhựa ngoài trời xin liên hệ:

W I N C H A I R

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *