Top 5 mẫu bàn tròn mặt đá sang trọng 2022

Bàn ăn TB10 mặt đá tròn màu trắng

Bàn mặt đá tự nhiên tròn rất được ưa chuộng trong các không gian nội thất và ngoại thất hiện đại. Ưu điểm của bàn mặt tròn là sử dụng khá năng động trong nhiều không gian, dễ phối kết hợp với các mẫu ghế và tiết kiệm không gian, diện tích. Để có thể lựa chọn được một mẫu bàn tròn có thiết kế ấn tượng, sang trọng và phù hợp với phong cách kiến trúc của mình không phải là điều đơn giản. Bài viết này WIN CHAIR xin giới thiệu Top 5 mẫu bàn tròn mặt đá sang trọng 2022 mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho không gian của mình. 

Top 1: Bàn ăn tròn hiện đại TB10

Bàn ăn TB10 mặt đá tròn màu trắng
Bàn ăn TB10 mặt đá tròn màu trắng

TB10 là một mẫu bàn ăn mặt đá tròn có thiết kế cực kỳ ấn tượng và sang trọng. Từng đường nét thiết kế đã thể hiện đẳng cấp của mẫu bàn này. Với sự kết hợp giựa chân bàn bằng kim loại sơn màu đồng xước mờ và mặt bàn bằng các chất liệu đá cẩm thạch trắng có mây, đá cẩm thạch đen Taurus và mặt bàn bằng đá cẩm thạch Carrara màu trắng của Ý.

Thông số kích thước bàn TB10

+ Đường kính mặt bàn: D= 90cm

+ Chiều cao mặt bàn: H= 75cm

Top 2: Bàn tròn mặt đá cao cấp TB09

Bàn tròn tiếp khách sang trọng TB09
Bàn tròn tiếp khách sang trọng TB09

TB09 được thiết kế dựa trên ý tưởng những bông hoa tulip. Phần chân bàn cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Chân được đúc khuôn bằng chất liệu nhựa Composite sợi thủy tinh Fiberglass cao cấp rất chắc chắn và bền màu. Kết hợp hoàn hảo với mặt bàn bằng các chất liệu đá cẩm thạch trắng có mây, đá cẩm thạch đen Taurus và mặt bàn bằng đá cẩm thạch Carrara màu trắng của Ý.

Thông số kích thước bàn TB09

+ Đường kính mặt bàn: D= 100cm

+ Chiều cao mặt bàn: H= 75cm

Top 3: Bàn cao cấp mặt tròn TB12

Bàn ăn mặt đá tròn TB12
Bàn ăn mặt đá tròn TB12

TB12 rất được khách hàng ưa chuộng bởi nét độc đáo của mẫu bàn mặt đá tròn sang trọng này. Kiểu dáng chân thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Chân bàn TB12 cũng được đúc khuôn bằng chất liệu nhựa Composite sợi thủy tinh Fiberglass cao cấp rất chắc chắn và bền màu. Kết hợp hoàn hảo với mặt bàn bằng các chất liệu đá cẩm thạch trắng có mây, đá cẩm thạch đen Taurus và mặt bàn bằng đá cẩm thạch Carrara màu trắng của Ý. Chất liệu và màu sắc của bàn bạn có thể đặt theo yêu cầu.

Thông số kích thước bàn TB12

+ Đường kính mặt bàn: D= 100cm

+ Chiều cao mặt bàn: H= 75cm

Top4 : Bàn ăn mặt đá tròn TB08

Bàn ăn mặt đá tròn TB08

Mẫu bàn này được sử dụng khá linh động cho nhiều không gian, bạn có thể sử dụng chúng làm bàn ăn, bàn cafe, bàn trà tròn sân vườn…Kiểu dáng chân bắt mắt, sang trọng, chắc chắn mẫu bàn này sẽ là một điểm nhấn nỗi bật cho mọi không gian.

Thông số kích thước bàn TB08

+ Đường kính mặt bàn: D= 100cm

+ Chiều cao mặt bàn: H= 75cm

Top 5: Bàn ăn mặt đá tròn TB14

Bàn ăn mặt đá tròn TB14
Bàn ăn mặt đá tròn TB14

TB14 là mẫu bàn có thiết kế đơn giản nhất. Tuy đường nét thiết kế đơn giản nhưng với tỷ lệ thiết kế hợp lý, đã làm mẫu bàn trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Chân bàn dạng hình trụ chắc chắn và vững trãi. Kết hợp mặt bàn tròn tạo nêm một mẫu bàn hoàn hảo cho mọi không gian.

Thông số kích thước bàn TB14

+ Đường kính mặt bàn: D= 100cm

+ Chiều cao mặt bàn: H= 75cm

Có thể bạn quan tâm:

>> Bàn ăn mặt đá sang trọng cho nhà bếp

>> Gợi ý mẫu bàn ăn đẹp cho nội thất gia đình

Bài viết trên đã giới thiệu với bạn Top 5 mẫu bàn sang trọng 2022 . Bạn có thể phối kết hợp các mẫu bàn này với các không gian nội thất và ngoại thất khác nhau như bàn cho không gian phòng ăn, quán cafe, nhà hàng, bàn trà sân vườn, sân thượng..WIN CHAIR còn nhiều mẫu bàn đẹp và sang trọng mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  • Showroom: 46 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Kho hàng: Số 20 đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM
  • Email: winchair.vn@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 088 858 (Gọi miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!