Core sofa designed by Note

Mẫu ghế sofa băng cao cấp 2 chỗ ngồi

Core sofa designed by Note là một mẫu sofa hiện đại mang âm hưởng và đường nét cổ điển. Từng đường nét thiết kế trang trọng, tinh tế, chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời khi trải nghiệm với mẫu sofa này.

Core sofa designed by Note
Core sofa designed by Note

Core sofa được thiết kế bởi  Note Design studio và được sản xuất bởi Manufacturer. Sản phẩm đã ra mắt công chúng vào năm 2020 tại Tây Ban Nha. Mẫu ghế sofa này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng, người tiêu dùng cũng như các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư…

Ghế sofa băng Core sang trọng
Ghế sofa băng Core sang trọng

Bạn sẽ bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với mẫu sofa đẹp mắt này. Đây là một chiếc sofa băng hai chỗ ngồi nằm trọng bộ sưu tập Core sofa của Note studio.

Sofa băng Core 3 chỗ ngồi sang trọng

Sofa băng cao cấp Core ba chỗ ngồi

Sofa đơn Core by Note

Sofa đơn cao cấp Core by Note

Cấu trúc của phiên bản gốc mẫu sofa cao cấp này được làm bằng chất liệu gỗ thông và được ba phủ bằng xốp CMHR 25kg và CMHR 30kg. Bề mặt được hoàn thiện bằng chất liệu vải NEA 80mm với CMHR 60kg, CMHR 30kg và CMHR 25kg xốp. Chân ghế sofa được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên 100% và chưa có phiên bản bề mặt được hoàn thiện bằng chất liệu da.

Sofa Core trong không gian nội thất phòng khách

Core sofa designed by Note
Sofa băng Core 3 chỗ ngồi trong không gian phòng khách

Đội ngũ Note đã nghiên cứu tỉ mỉ trên từng chi tiết thiết kế để tạo nên nét thanh lịch, trang nhã và sang trọng cho mẫu sofa này. Màu sắc của chúng được phối kết hợp một cách rất sáng tạo, từ những gam màu trung tính đến những gam màu tương phản đối lập và nỗi bật.

Bộ sưu tập sản phẩm của Note design

Mẫu sofa này được sử dụng nhiều trong không gian phòng khách, phòng chờ, tiếp khách…Với thiết kế gọn, chúng còn rất được ưa chuộng trong các không gian đại sảnh của nhà hàng, resort, khách sạn…Core sofa designed by Note thật sự là một mẫu sofa phòng chờ đẹp, ấn tượng và sang trọng mà bạn không thể bỏ qua. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sofa hiện đại được WIN CHAIR gia công và phân phối tại đây. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM WIN CHAIR

Nguồn: Sancal, 3Dsky model, Architonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!