Bộ sưu tập ghế Evolution của Nacho Carbonell

Nacho Carbonell đã tạo ra một mẫu ghế cô cùng độc đáo và ấn tượng mà chắc hản bạn chưa bao giờ nhìn thấy. Bộ sưu tập ghế Evolution của Nacho Carbonell là những chiếc ghế đặc biệt được làm bằng vật liệu bột giấy tái chế với khung lưới gà (chicken-wire frames ). Theo dõi ngay bài viết sau nhé.

One Man Chair

Chiếc ghế có một đầu phình ra giống như một cái hang động để một người có thể chui vào bên trong đó. Mang nét đẹp độc đáo và ấn tượng.

Ghế One Man Chair sẽ đem đến làn gió mới cho không gian bài trí. Chắc chắn bạn sẽ hết sức kinh ngạc khi chứng kiến mẫu thiết kế độc đáo này.

Đây sẽ là món đồ decor lạ mắt mà có thể bạn chưa bao giờ nhìn thất. Khi đặt vào không gian, ghế sẽ vô cùng ấn tượng và sinh động. Vừa là điểm nhấn và tạo chỗ ngồi độc đáo cho mọi người.

Bộ sưu tập ghế Evolution của Nacho Carbonell: The Bench Chair

The Bench Chair cung cấp cho bạn chỗ ngồi phía sau phần đầu ấn tượng. Nằm trong Bộ sưu tập ghế Evolution của Nacho Carbonell, The Bench khá mới lạ và độc đáo.

Tựa như khoét phần thân con vật để tạo chỗ ngồi cho người dùng. Ghế còn có tựa lưng để bạn ngả người thư giãn. Đây sẽ là mẫu ghế thư giãn, món đồ decor bắt mắt cho không gian.

Lovers Chair

Lovers chair là một chiếc ghế tình nhân. Với hai phần ghế ngồi hai bên và một cái hang động ở giữa, nơi mà người ta có thể ẩn náu và thực hiện các hành vi công khai và riêng tư giữa các cặp tình nhân nơi công cộng.

Một thiết kế thật mới lạ và cuốn hút. Tưởng chừng không thể nhưng lại cực kỳ bắt mắt.

Ghế Lovers chair

Trên đây là Bộ sưu tập ghế Evolution của Nacho Carbonell. Những thiết kế độc đáo và ấn tượng cho không gian sống hiện đại. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ:

W I N C H A I R

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Do not copy!