Bộ Sưu Tập Bàn Trà Busy Boy

Bộ Sưu Tập Bàn Trà Busy Boy là một bộ sưu tập các bàn thấp đa năng có thể sử dụng trong cả không gian cộng cộng và riêng tư, có 3 chiều cao: 25/30/35 cm. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng đơn lẻ hoặc ghép đôi, với một bên chân ngắn để đứng thấp hơn.

Busy Boy Segis table

Cấu tạo bàn trà Busy Boy

Busy Boy được làm hoàn toàn từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp với các tông màu sắc rất đa dạng, phong phú. Khung chân bàn bằng những thanh sắt đặc uốn cong với kết cấu chắc chắn. Mặt bàn bằng thép tấm nguyên bản được cắt CNC định hình với kiểu dáng cực kỳ ấn tượng.

Bộ Sưu Tập Bàn Trà Busy Boy
Busy Boy Segis table
Bộ Sưu Tập Bàn Trà Busy Boy
Sự kết hợp giựa 2 bàn Busy boy cao và thấp
Bộ Sưu Tập Bàn Trà Busy Boy
Chi tiết mặt bàn Busy Boy

Màu sắc bàn trà Busy Boy

Busy Boy Segis table color

Trên đây là bảng màu tùy chọn của Busy Boy table. Những gam màu tinh tế chuẩn phong cách Ý giúp bạn dễ dàng phối kết hợp với tông màu của không gian hiện có.

Bộ Sưu Tập Bàn Trà Busy Boy sẽ là một lựa chọn mới cho không gian sống của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng làm bà trà sofa, bàn trà ban công hay ban trà cho không gian sân vườn. Busy Boy còn được sử dụng nhiều làm bàn cho không gian phòng tiếp khách, bàn cho không gian đại sảnh nhà hàng khách sạn hay văn phòng…Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

WIN CHAIR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *