Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng đẹp 2020

Ghế nhựa cực kỳ thông dụng và rất được ưa chuộng trong hầu hết các không gian nội thất và ngoại thất. Ghế nhựa thường có thiết kế xinh động, đẹp mắt và có kiểu dáng rất đa dạng. Đặc biệt là khả năng xếp chồng và sắp đặt linh động trong không gian. Win chair xin giới thiệu bạn Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng đẹp nhất 2020 sau đây.

Top 1: Ghế Navi nhựa PP đúc nguyên khối

Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng đẹp 2020
Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng đẹp 2020

Ghế Nevi là một mẫu ghế nhựa có kiểu dáng thiết kế rất mạnh mẽ với những đường nét rất mạch lạc, thẳng thắn, khỏe khoắn. Ghế được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp đúc nguyên khối với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, nắng mưa và thời tiết khắc nghiệt cực kỳ tốt. Ghế ngồi rất chắc chắn, cho người dùng một trải nghiệm rất vững trãi. Khả năng xếp chồng của ghế có thể lên đến 10 ghế.

Top 2: Ghế nhựa đúc Koalas WC022

Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng đẹp 2020
Ghe-cafe-Koalas-chair-WC022

Đây là một mẫu ghế nhựa đặc biệt. Kiểu dáng thiết kết cực kỳ độc đáo, ngồi rất thoải mái và chắc chắn. Cũng như ghế Nevi, Koalas chair được đúc nguyên khối từ 100% nhựa PP cao cấp nên khả năng chịu nhiệt, nắng mưa và thời tiết khắc nghiệt cực kỳ tốt. Ghế được sử dụng nhiều ở không gian ngoại thất, sân vườn cafe…Khả năng xếp chồng của ghế lên đến 8 ghế.

Top 3: Ghế nhựa cao cấp Rio WC205

Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng đẹp 2020
Ghế nhựa cao cấp WC205

Đây là ghế nhựa cao cấp. Một thiết kế đẹp mắt và cực kỳ ấn tượng đến từ Italia. Mẫu ghế nhựa cao cấp này được sử dụng nhiều trong các không gian nội thất sang trọng như nhà hàng, cafe, không gian Event, sự kiện…Bạn cũng có thể thấy mẫu ghế này được sữ dụng làm ghế học sinh, ghế cho nhà ăn…Ghế có khả năng xếp chồng khá cao, có thể lên đến 10 ghế một lúc.

Top 4: Ghế nhựa đúc Masters Chairs WC065

Ghế nhựa sân vườn hiện đại WC065

Masters chair là một mẫu ghế nhựa sân vườn có thiết kế cực kỳ độc đáo và lạ mắt. Một ấn tượng khó quên khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó. Được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp đúc nguyên khối, mẫu ghế này rất phù hợp cho không gian sân vườn, ngoài trời. Ngoài ra mẫu ghế cũng được sử dụng nhiều trong không gian nội thất làm ghế bàn ăn…Khả năng xếp chồng của mẫu ghế này cực cao. Bạn có thể xếp chồng một lúc đến đến cả chục cái ghế.

Top 5: Ghế nhựa hiện đại Leisure WC090

Ghế nhựa đúc Leisure mã WC090

Cuối cùng trong danh sách Top 5 mẫu ghế nhựa xếp chồng chính là mẫu ghế đang rất được ưa chuộng hiện nay, Leisure chair. Cũng là chất liệu nhựa PP cao cấp đúc nguyên khối, mặt ghế và lưng ghế cũng được thiết kế dạng lỗ thông thoáng như ghế nhựa Ponny, mẫu ghế này còn được thiết kế thêm phần tay vịn hai bên giúp người ngồi cảm giảm thoải mái và thư giản hơn.

Trên đây là Top 5 các mẫu ghế nhựa đẹp có khả năng xếp chồng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu ghế nhựa xếp chồng cho bạn khả năng sắp đặt, dọn dẹp và tiết kiệm không gian diện tích rất linh hoạt. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế nhựa khác cũng có khả năng xếp chồng giống như 5 mẫu ghế trên tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo